Nửa đêm, 85 triệu đồng trong tài khoản ATM DongABank bị trộm

4 Thanh Niên Online

Đó là trường hợp xảy ra đối với chị Thùy Nguyễn (Q.Gò Vấp, TP.HCM) khi toàn bộ số tiền tiết kiệm trong tài khoản bị rút sạch.

Chị Thùy Nguyễn lo lắng cho biết: “Vào 3 giờ sáng 27.6, khi tôi đang ngủ thì tài khoản ngân hàng liên tục thực hiện các lệnh rút tiền chỉ trong 3 phút, số tiền 85 triệu đồng đã không còn”. Chị Thùy Nguyễn nghi vấn tài khoản của mình đã bị tấn công. Bởi trước đó, lúc 18 giờ ngày 26.6, khi đi ngang máy ATM chỗ Công ty Mercedes (đường Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM), chị Thùy Nguyễn đã vào rút 2 triệu đồng ở đây.
“Khi vào rút tiền, tôi thấy điểm ATM nơi đây khá vắng, trước giờ tôi hay rút ở ATM trên đường Cộng Hòa. Tôi thấy ở cây ATM không có gì bất thường. Trước giờ nghe vụ trộm tiền trong ATM nhưng nghĩ mình cẩn thận, ai dè thật xui xẻo”.
Nửa đêm, 85 triệu đồng trong tài khoản ATM DongABank bị trộm - ảnh 1
Tiền tài khoản ATM "bốc hơi" lúc hơn 3 giờ sáng
Ảnh chụp màn hình
Sau khi báo cho phía DongABank, chị Thùy Nguyễn cho biết: "Nhân viên ngân hàng thông báo chờ 5 - 7 ngày. Số tiền này là để dành nên tôi cũng xoay sở nguồn khác để chờ đến lúc đó xem ngân hàng giải quyết như thế nào. Thật sự khá lo vì cả ngày nay phía ngân hàng cũng không có liên lạc!".
Chiều 28.6, DongABank vẫn chưa có thông tin về trường hợp tài khoản của chị Thùy Nguyễn có bị lấy cắp thông tin làm thẻ giả rút tiền, cũng như hướng xử lý trả lại tiền cho khách hay không.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
ngân

ngân

Đề nghị Admin không đăng những bình luận không có dấu như vậy nữa
Huyminh

Huyminh

Ngan hang cho rut 1lan co 5t lam ji bi mat 85t trong 3lan rut
pham van mau

pham van mau

gio thi co tie goi ngan hang cung khong dam vi bao dai thong tin ngan hang nay toi ngan hang kia bi mat ien cua khach hang vo toi va con ngan hang thi hen tra loi va boi thung cu nhu keo dai day la trach nhiem cua ngan hang vi tien khach goi vao ngan hang thi ngan han co lay phi de bao ve cho nguoi goi neu mat thi ngan hang phai boi thuong trong vong mot ngay chu khong duoc hen vi the la do ngan hang cung cap dan khong bao gio hieu duoc neu mat tien thi ngan hang phai boi thuong toan bo
NGUYỄN MINH

NGUYỄN MINH

Nguy hiểm quá.
Chọn mua bảo hiểm và cất giữ tài sản nơi ấy vẫn là 1 giải pháp tối ưu nhất.
Gọi tôi 0969 654368 để được tư vấn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vàng giảm nhẹ cuối tuần /// Ngọc Dương

Nhà đầu tư chốt lời, giá vàng giảm nhẹ

Trong phiên giao dịch cuối tuần 17.8, nhiều nhà đầu tư đã bán vàng chốt lời khi các thông tin hỗ trợ vàng như căng thẳng chiến tranh thương mại Mỹ - Trung lắng dịu.