Pakistan 'đóng cửa' bầu trời, nhiều chuyến bay giữa Việt Nam - châu Âu bị ảnh hưởng

0 Thanh Niên Online
Theo thông báo của Cơ quan Hàng không dân dụng Pakistan, không phận Pakistan sẽ đóng cửa từ 14 giờ 30 ngày 27.2 (giờ Việt Nam), ảnh hưởng đến các hãng hàng không có đường bay qua không phận nước này.
Hình minh họa /// VNA Hình minh họa - VNA
Hình minh họa
VNA
Theo đó, tối này (27.2), Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines có 4 chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu dự kiến lùi thời gian khởi hành từ 3 - 5 tiếng để điều chỉnh đường bay tránh không phận Pakistan, gồm: VN30 Frankfurt – TP.HCM, VN18 Paris – Hà Nội, VN10 Paris – TP.HCM và VN50 London – TP.HCM. Chuyến bay VN31 từ TP.HCM đi Franfurt tối 27.2 và các chuyến giữa Việt Nam – châu Âu khác trong những ngày tiếp theo cũng có thể bị ảnh hưởng.
Đại diện Vietnam Airlines cho biết hãng sẽ tiếp tục theo dõi sát diễn biến tình hình và thông báo tới hành khách các thay đổi trong thời gian sớm nhất. Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình chuyến bay trên website hoặc trang facebook chính thức của Hãng. Các hành khách bị ảnh hưởng trong trường hợp thay đổi thời gian khai thác sẽ được hãng hỗ trợ miễn phí hoàn, đổi vé hoặc đặt lại hành trình.
"Vietnam Airlines mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp bất khả kháng này. Việc điều chỉnh đường bay tránh không phận Pakistan sẽ kéo dài thời gian bay của hành khách và làm phát sinh chi phí cho hãng. Tuy nhiên, đảm bảo an toàn khai thác cho các chuyến bay và cho hành khách luôn được Vietnam Airlines đặt lên hàng đầu trong mọi trường hợp" - vị này nói.
Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập thường xuyên website www.vietnamairlines.com. trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100. Hành khách tại Anh, Pháp, Đức có thể liên hệ các Phòng vé chi nhánh của Vietnam Airlines tại London, Paris, Frankfurt theo thông tin được công bố trên website www.vietnamairlines.com, mục “Các chi nhánh trên thế giới” ở cuối trang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lãnh đạo Bộ TT-TT và Viettel nhấn nút khai trương thử nghiệm 5G /// Ảnh V.T

Viettel chính thức kinh doanh thử nghiệm 5G

Chiều nay, 30.11, tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức khai trương kinh doanh thử nghiệm 5G, trở thành nhà mạng cung cấp sớm nhất 5G cho khách hàng sau thời gian phát sóng thử nghiệm về kỹ thuật.