Ra mắt website chuyên bán vé tàu rẻ

0 Thanh Niên Online
Công ty Vận tải Đường sắt Sài Gòn vừa phối hợp với liên doanh nhà thầu FPT xây dựng website mới bán vé tàu giảm giá.
 /// An Huy - An Huy
An Huy
Công ty Vận tải Đường sắt Sài Gòn vừa thông báo để phục vụ hành khách mua vé đi tàu ngày càng tốt hơn, mang lại cho người mua sự thuận tiện, dễ dàng trong quá trình tìm kiếm những vé giá rẻ, những chương trình khuyến mãi, giảm giá của ngành đường sắt, Công ty đã phối hợp với liên doanh nhà thầu FPT để xây dựng thêm website bán vé mới: giare.vetau.vn; giare.vetau.com.vn.
Website mới có chức năng tổng hợp và thông tin tất cả các vé, các tàu có khuyến mãi, giảm giá của ngành đường sắt đến khách hàng với giao diện trực quan, dễ quan sát, các chương trình khuyến mãi, giảm giá vé thể hiện ngay trên trang chủ, thao tác tìm kiếm đơn giản tạo sự thuận tiện cho người dùng.
Bên cạnh đó, website mới cung cấp các thông tin một cách tổng quan nhất đối với từng mác tàu như thông tin cụ thể thời gian của từng mác tàu đi từ ga đi đến ga đến mất bao lâu, làm cơ sở để người đi tàu chủ động sắp xếp thời gian trước khi lên tàu; đồng thời thể hiện rõ số chỗ còn, giá vé của tất cả các loại chỗ, giúp người mua thuận tiện trong việc so sánh giá vé và lựa chọn chỗ phù hợp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà đầu tư dự báo vàng tăng /// Độc Lập

Nhà đầu tư kỳ vọng vàng tăng

Dự báo trong tuần tới sẽ có nhiều biến động tác động lên giá vàng, đặc biệt là đến gần thời hạn Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (Brexit) vào 31.10.

Nhiều siêu thị đã sử dụng lá chuối, hộp giấy thay thế túi ni lông  /// M.Phương

Loại túi ni lông khỏi siêu thị

Hạn chế túi ni lông, sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường đang là chiến dịch của cả Chính phủ và các thành phố, địa phương nhận được sự đồng thuận của doanh nghiệp.