Saigon Co.op giảm giá thịt cá, rau củ nhằm chung tay chống Covid-19

0 Thanh Niên Online
Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra bắt đầu đợt giảm giá dài ngày để chia sẻ áp lực chi tiêu với người tiêu dùng cả nước.
Saigon Co.op giảm giá hàng loạt sản phẩm thiết yếu trong tháng 8 /// Ảnh: Tấn Thanh Saigon Co.op giảm giá hàng loạt sản phẩm thiết yếu trong tháng 8 - Ảnh: Tấn Thanh
Saigon Co.op giảm giá hàng loạt sản phẩm thiết yếu trong tháng 8
Ảnh: Tấn Thanh
Từ hôm nay 20.8,  hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra sẽ đồng loạt giảm giá trong 21 ngày liên tục để tiếp tục chia sẻ áp lực chi tiêu với người tiêu dùng cả nước trong chiến dịch mang tên “Tự hào Việt Nam – Chung tay chống Covid -19”. Đây là đợt giảm giá thứ 2 trong tháng 8, tập trung giảm giá trực tiếp cho các sản phẩm nhu yếu như các loại sữa, rau củ quả, thịt cá, các loại xà bông, dầu gội đầu và dụng cụ nhà bếp.
Cụ thể, trong 3 tuần giảm giá liên tục này, các nhóm hàng hóa thiết yếu được thiết kế luân phiên giảm giá để người dân có thể mua sắm đầy đủ và tiết kiệm chi phí nhất. Tất cả các ngày trong tuần các loại sữa, thịt, cá, dầu ăn, nước mắm, gạo thơm… đều được giảm giá song song với hơn 20 loại nông sản Việt Nam và hàng loạt sản phẩm giảm giá hơn một nửa nếu mua sản phẩm thứ 2 cùng loại.
Đồng thời trong 3 ngày đầu tuần, siêu thị còn có thêm hàng chục mặt hàng “Mua 2 tính tiền 1” hay 3 ngày cuối tuần có chương trình “Siêu ưu đãi” giảm giá trung bình hơn 80% cho bơ Tường An Margarine chỉ còn 1.000 đồng/2 hộp 200g, sữa tươi tiệt trùng Vinamilk 1 lít còn 10.000 đồng/2 hộp, sữa đặc Ngôi sao Phương Nam chỉ còn 5.000 đồng/2 hộp thiếc 380g... Như vậy hầu như ngày nào đi siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, khách hàng cũng được giảm giá kép, chưa kể còn có chương trình tích sao nhận thêm quà để tôn vinh hàng Việt, tặng điểm thưởng khủng vào thứ 3 hàng tuần, nhân đôi số điểm, tặng phiếu mua hàng, tặng túi môi trường...
Đặc biệt, từ ngày 25.8, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.opmart SCA và Fine Life sẽ dành tặng miễn phí một lượng lớn khẩu trang vải kháng khuẩn cho những khách hàng có thẻ thành viên Saigon Co.op trên cả nước. Ước tính tổng trị giá quà tặng hơn 50 tỉ đồng với mục tiêu chung tay chống dịch Covid-19.
Ông Nguyễn Anh Đức - Tổng Giám đốc Saigon Co.op - cho biết ở phương diện là một nhà bán lẻ, cách Saigon Co.op đóng góp thiết thực nhất cho công cuộc chung tay chống dịch là đảm bảo đủ trữ lượng nhu yếu phẩm cho nhiều tháng tiếp theo, đồng thời có phương án cung cấp đều đặn trữ lượng này ra thị trường với giá cả tốt nhất, góp phần điều tiết ổn định thị trường, từ đó góp phần quan trọng hạn chế tối đa việc khan hiếm, đẩy giá hàng hóa...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân sử dụng nước sinh hoạt /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Hóa đơn tiền nước 'bỗng dưng' tăng sốc

Chỉ số nước bất ngờ tăng phi mã là câu chuyện bức xúc của rất nhiều người dân tại TP.HCM. Dù khiếu kiện đủ kiểu, cuối cùng khách hàng vẫn phải chấp nhận “nghiến răng” chi trả cho khoản tiền nước tăng vọt vô lý.
Chợ Nguyễn Tri Phương (Q.10, TP.HCM) hoạt động trước khi tạm đóng cửa lại (ảnh chụp ngày 20.7) /// Ảnh: Thanh Xuân

Chợ truyền thống kinh doanh theo ngày chẵn - lẻ

Số chợ truyền thống tại TP.HCM liên tục bị đóng vì có ca nhiễm Covid-19 vào chợ ngày càng tăng. Tại Chỉ thị 12 của TP.HCM tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, giảm quy mô chợ còn 30% và hoạt động theo ngày chẵn - lẻ.
 /// ẢNH: KHẢ HÒA

Thuế có làm khó doanh nghiệp thép?

Để giảm nhiệt giá thép, giảm tác động lên các dự án, đặc biệt là dự án đầu tư công, Bộ Tài chính đề xuất tăng thuế xuất khẩu phôi thép, đồng thời giảm thuế nhập khẩu một số loại thép xây dựng.