SCB đạt 3 giải thưởng về doanh số thẻ tín dụng của Mastercard và Visa

0
Vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn được Tổ chức Thẻ Quốc tế MasterCard tặng giải thưởng: “Leadership In Credit, Ngân hàng dẫn đầu về doanh số Thẻ tín dụng 2018”“Leadership In Cross Border, Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu nước ngoài 2018”.
Bà Trần Thị Minh Thảo - Giám đốc Khối DVNH & TCCN (giữa) nhận giải thưởng do đại diện của Tổ chức Thẻ quốc tế MasterCard trao tặng /// SCB Bà Trần Thị Minh Thảo - Giám đốc Khối DVNH & TCCN (giữa) nhận giải thưởng do đại diện của Tổ chức Thẻ quốc tế MasterCard trao tặng - SCB
Bà Trần Thị Minh Thảo - Giám đốc Khối DVNH & TCCN (giữa) nhận giải thưởng do đại diện của Tổ chức Thẻ quốc tế MasterCard trao tặng
SCB
Đây là năm thứ 2 SCB vinh dự nhận các giải thưởng cao quý này từ Mastercard. Đồng thời, SCB cũng đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Ngân hàng có doanh số giao dịch nước ngoài tăng trưởng tốt nhất” do Tổ chức Thẻ quốc tế Visa trao tặng.
Thị trường thẻ với sự tăng cường phủ sóng liên tục của các ngân hàng thông qua những sản phẩm mới với tính năng ngày càng ưu việt hơn, những ưu đãi ngày càng thiết thực và hấp dẫn hơn đã tạo chuyển biến tích cực trong công cuộc thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam. Tính năng của thẻ cũng phát triển nhanh chóng, từ chỗ chỉ là một phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt, áp dụng lãi suất cao, phí cao, hiện nhiều dòng thẻ đã miễn phí thường niên, ưu đãi hoàn tiền, tặng thưởng liên tục. Tính năng ngày càng đặc thù và phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau của người dùng.
SCB đã gia nhập thị trường về thẻ tín dụng Mastercard từ năm 2013, Visa năm 2016, và nhanh chóng khẳng định vị thế với những kết quả kinh doanh đầy ấn tượng, luôn nằm trong top ngân hàng có số lượng phát hành và doanh số chi tiêu thẻ Mastercard và Visa lớn nhất Việt Nam. Cụ thể, trong năm 2018, doanh số thẻ tín dụng SCB năm 2018 đã tăng trưởng 206,7% so với năm 2017. Trong đó có hơn 66.000 khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế SCB và hơn 240.000 khách hàng sử dụng thẻ thanh toán quốc tế.
Bà Trần Thị Minh Thảo - Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng và Tài chính Cá nhân (DVNH & TCCN) của SCB, chia sẻ: “Việc SCB 2 lần nhận giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu về doanh số Thẻ tín dụng của Mastercard và giải Ngân hàng có Doanh số giao dịch nước ngoài tăng trưởng tốt nhất của Visa chính là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc khẳng định cam kết mang lại những tiện ích cao nhất dành cho khách hàng sử dụng thẻ của SCB. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và triển khai các dòng thẻ độc đáo, áp dụng công nghệ mới, hiện đại, bảo đảm an toàn, thuận tiện cho khách hàng; đặc biệt có thêm nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn để ngày càng mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho quý khách hàng; đồng thời góp phần đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ”.
Bên cạnh tiềm lực tài chính vững mạnh, hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, những chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo; chính sự tâm huyết, chuyên nghiệp, đồng lòng từ đội ngũ hơn 7.200 CBNV đã giúp SCB đạt được nhiều thành công vượt bậc, thể hiện qua các chỉ tiêu kinh doanh hằng năm. Hiện nay, SCB đang là một trong các ngân hàng có tỷ lệ thu phí dịch vụ và có nguồn huy động vốn từ dân cư và các tổ chức kinh tế cao nhất toàn hệ thống các tổ chức tín dụng Việt Nam. Định hướng kinh doanh này đã giúp thu nhập của CBNV SCB được cải thiện đáng kể. Tính đến cuối quý 1/2019, thu nhập trung bình của nhân viên SCB đạt 18,31 triệu đồng, tăng so với cùng kỳ năm ngoái. Năm 2018, SCB vinh dự ghi tên vào danh sách “Top 5 Ngân hàng Việt có môi trường làm việc tốt nhất”. Đây là minh chứng cho những nỗ lực bền bỉ của SCB trong công tác phát triển nguồn nhân lực, nâng cao cơ chế phúc lợi, cũng như tạo dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Bên cạnh tuyển các tân nhân sự trẻ trung, năng động, SCB hiện đang sở hữu các chuyên viên thâm niên giỏi việc, lành nghề. Đây chính là nguồn lực quý giá của SCB trong hành trình phát triển trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại, năng động hàng đầu Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các lãnh đạo TP.HCM và Bộ NN-PTNT tham gia cắt và ăn thịt heo /// Chí Nhân

Lãnh đạo TP.HCM và Bộ NN-PTNT cùng ăn thịt heo

Ngày 18.5, tại cuộc giao lưu trực tuyến “Kiểm soát, ứng xử đúng về bệnh dịch tả heo châu Phi”, do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức, lãnh đạo TP.HCM và Bộ Nông nghiệp Phát triển Nông thôn đã cùng nhau ăn thịt heo quay.
Các công ty xăng dầu đang hưởng lợi nhuận định mức 300 đồng/lít xăng dầu /// Ngọc Dương

Kinh doanh xăng dầu sướng nhất?

Sau 3 lần tăng giá liên tiếp tổng cộng tăng 3.600 đồng/lít, hôm qua (17.5) giá xăng có đợt giảm đầu tiên tính từ giữa tháng 3 tới nay. Đáng nói là mức giảm thực sự "nhỏ giọt", chỉ từ khoảng 200 - 400 đồng/lít.