Siêu thị thu đổi tivi Asanzo sang thương hiệu khác

4 Thanh Niên Online
Chiều 26.6, hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim thông báo sẽ thu đổi tivi Asanzo cho khách hàng.
Asanzo bị tố nhập hàng Trung Quốc gắn nhãn hàng Việt /// Ng.Nga Asanzo bị tố nhập hàng Trung Quốc gắn nhãn hàng Việt - Ng.Nga
Asanzo bị tố nhập hàng Trung Quốc gắn nhãn hàng Việt
Ng.Nga
Thông báo nêu rõ: “Trước những thông tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm của Công ty cổ phần Tập đoàn Asanzo, Nguyễn Kim chính thức ra thông báo về việc thu đổi sản phẩm tivi Asanzo trên toàn hệ thống”. Thời gian áp dụng từ ngày 26.6 đến hết ngày 10.7.
Các khách hàng đã mua tivi Asanzo tại Nguyễn Kim trong điều kiện hoạt động bình thường, còn nguyên vẹn có thể trực tiếp mang tivi kèm theo hóa đơn mua hàng đến trung tâm mua sắm Nguyễn Kim theo địa chỉ trên hóa đơn. Khách hàng sẽ được đổi tivi thương hiệu bất kỳ đang được bán tại Nguyễn Kim.
Giá trị thu đổi sản phẩm tương ứng với giá trị thể hiện trên hóa đơn đã mua của khách hàng, và bù chi phí chênh lệch (nếu có), không quy đổi thành tiền mặt. Thông báo cũng ghi rõ, sản phẩm còn nguyên vẹn là sản phẩm còn hoạt động bình thường, còn remote, không bị nứt gãy vỡ (sản phẩm có thể mất thùng mút xốp).
Trước đó 2 ngày, Nguyễn Kim đã tháo gỡ toàn bộ sản phẩm Asanzo khỏi các kệ hàng cũng như trang web trên toàn hệ thống sau khi thương hiệu này bị truyền thông “tố” là hàng Trung Quốc nhưng dán nhãn hàng Việt Nam chất lượng cao.
Siêu thị thu đổi tivi Asanzo sang thương hiệu khác - ảnh 2

Nguyễn Kim cho khách hàng đổi tivi Asanzo sang sản phẩm khác

Ảnh chụp màn hình

Tương tự, hàng loạt siêu thị điện máy như Điện máy Chợ Lớn, Điện máy Xanh,… cũng đã dọn một số sản phẩm của Asanzo khỏi quầy kệ siêu thị.
Ngày 24.6, Văn phòng Chính phủ đã truyền đi chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với Bộ Công an, Bộ Công thương và các cơ quan liên quan khẩn trương kiểm tra, xác minh thông tin báo chí phản ánh vụ việc Công ty cổ phần điện tử Asanzo nhập khẩu sản phẩm tại nước khác gắn nhãn xuất xứ Việt Nam. Thủ tướng Chính phủ cũng yêu cầu Bộ Tài chính và Bộ Công thương chỉ đạo các cơ quan chức năng (Hải quan, Quản lý thị trường…) rà soát lại việc thực hiện quản lý nhà nước và chức trách nhiệm vụ được giao trong vụ việc này, kiểm điểm làm rõ trách nhiệm theo đúng quy định của pháp luật.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Hoan hô động thái tích cực của Siêu thị điện máy Nguyễn Kim . Phải tẩy chay và giúp người tiêu dùng trả lại các sản phẩm đội lốt , giả danh. Đây là bài học cho những kẻ kinh doanh với hình thức " gian thương ".
Trần Bình Luận

Trần Bình Luận

Không chỉ có Asanzo mà còn những thứ khác nữa. Tự nhiên một anh "tay không bắt giặc" và được tung hô lên tận mây xanh, rồi cuối cùng cũng hiện nguyên hình là "gian thương" !
La Văn Lân

La Văn Lân

Rất tốt ! Làm ăn chân chính và có uy tín thì phải như vậy mới OK! Hoan hô!
Ng Tài

Ng Tài

Nói thật tình thì TV bây giờ chất lượng nó tệ hơn vợ thằng Đậu, kể cả các hãng nổi tiếng. Tui mua cái tv thương hiệu Hàn về xem hết bảo hành nó thành cái radio mà giá có rẻ đâu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các chuyên gia phân tích những thông tin và dự báo kinh tế VN năm 2019 /// T.X

Dự trữ ngoại hối lên 68 tỉ USD

Tại hội thảo “Việt Nam trong bối cảnh bấp bênh của kinh tế toàn cầu năm 2019” ngày 22.7, Trường đại học Ngân hàng TP.HCM cho biết dự trữ ngoại hối tính đến cuối tháng 6 lên mức kỷ lục 68 tỉ USD.
Giá vàng tăng mạnh nên lướt sóng kiếm lời sẽ có rủi ro cao  /// Ảnh: Khả Hòa

Rủi ro từ vàng, tiền ảo

Giá vàng và tiền ảo Bitcoin đã tăng mạnh chỉ trong một thời gian ngắn khiến nhiều nhà đầu tư ôm tiền lao vào với hy vọng kiếm lời. Thế nhưng lời đâu chưa thấy, không ít người đã bị sóng đánh “lẹm” cả vào vốn.