Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM lên Facebook

0 Thanh Niên Online
Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) mới đây công bố sẽ đăng tải thông tin trên trang Facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/HochiminhStockExchange.
HOSE cũng đưa thông tin lên Facebook  /// Ảnh chụp màn hình HOSE cũng đưa thông tin lên Facebook - Ảnh chụp màn hình
HOSE cũng đưa thông tin lên Facebook
Ảnh chụp màn hình
Việc chính thức mở trang Facebook của HOSE được thực hiện từ ngày 20.9. Theo HOSE, việc này nhằm mong muốn cập nhật nhanh chóng thông tin về thị trường, thông tin về các hoạt động, sự kiện của cơ quan này đến với cộng đồng nhà đầu tư và công chúng, đặc biệt là nhà đầu tư cá nhân.
Các thông tin giao dịch được tóm tắt kết quả vào cuối phiên sáng và cuối ngày, thông tin giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài, top các cổ phiếu giao dịch trong ngày. Bên cạnh đó, HOSE cũng công bố Báo cáo chỉ số hằng tháng. Đây là báo cáo tổng hợp vào cuối mỗi tháng nhằm đánh giá hoạt động của các chỉ số trong bộ HOSE Index. Ngoài ra còn cập nhật thông tin, hình ảnh về các sự kiện liên quan đến thị trường do HOSE tổ chức, đồng tổ chức hoặc HOSE tham gia. 
Như vậy bên cạnh website chính thức từ trước đến nay, nhà đầu tư có thể theo dõi thông tin về diễn biến của các cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP.HCM qua mạng xã hội Facebook.
Hiện trên HOSE có 439 cổ phiếu và chứng chỉ quỹ đang được niêm yết và giao dịch. Tổng giá trị vốn hóa thị trường hết ngày 21.9 đạt hơn 3,2 triệu tỉ đồng, tăng gần 593.000 tỉ đồng so với cuối năm 2017.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ngọc Thạch

Nhà đầu tư chốt lời, vàng giảm

"Đổ đèo" từ mức 1.340 USD/ounce, giá vàng thế giới giảm về 1.325 USD/ounce vào sáng 22.2 trước lực bán chốt lời của giới đầu tư và có những thời điểm giá vàng giảm bất chấp giá USD giảm.

Lãnh đạo Masan Group thông tin về kết quả kinh doanh năm 2018 đến các cổ đông /// Hoàng Việt

Năm 2018 lợi nhuận của Masan tăng hơn 57%

'Năm 2018, lợi nhuận từ lĩnh vực kinh doanh chính tăng 57,1% so năm 2017, đạt 3.478 tỉ đồng. Mục tiêu doanh thu thuần năm 2019 lên 50.000 tỉ đồng, tăng trưởng hai con số cả về doanh thu và lợi nhuận so năm trước'.