Sở GTVT TP.HCM thành lập tổ giám sát chống dịch

0 Thanh Niên
Sở GTVT TP.HCM vừa ban hành quyết định thành lập 2 tổ giám sát thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 lĩnh vực giao thông, vận tải trên địa bàn TP.
 
Nhiệm vụ của 2 tổ giám sát vận tải đường bộ và vận tải đường thủy là chủ động tổ chức giám sát và đánh giá công tác phòng, chống dịch Covid-19 của các đơn vị trong lĩnh vực vận tải đường bộ và đường thủy trên địa bàn TP theo chỉ đạo của Bộ GTVT, UBND TP tại các bến xe khách liên tỉnh, bến xe buýt, bến phà, bến thủy nội địa, các đơn vị kinh doanh hành khách vận tải bằng xe ô tô... và phương tiện tham gia hoạt động của loại hình kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng, du lịch, tuyến cố định, xe buýt, taxi.
Đồng thời, tổng hợp báo cáo tình hình, kết quả giám sát tình hình thực hiện, các khó khăn, vướng mắc và kiến nghị, đề xuất của các đơn vị. Thanh tra Sở GTVT là bộ phận thường trực chủ trì phối hợp triển khai thực hiện với các cơ quan, đơn vị và làm đầu mối tổng hợp kết quả của tổ giám sát. Thời gian triển khai thực hiện từ ngày 31.7 cho đến khi có chỉ đạo mới. 

Tình hình Covid-19 tại Việt Nam sáng 4.8: Thêm 10 ca mắc mới ở Quảng Nam, Đà Nẵng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huy động vàng với lãi suất trên 10%/năm /// Ảnh: Ngọc Thắng

Choáng với huy động vàng lãi suất trên 10%/năm

Một doanh nghiệp huy động vốn bằng vàng với lãi suất khá cao dù rằng từ ngày 1.5.2011, các ngân hàng đã chấm dứt huy động và cho vay vốn bằng vàng dưới mọi hình thức theo quy định.