Tàu hoả được phép đón, trả khách tại Hải Dương từ hôm nay

0 Thanh Niên Online
Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, từ hôm nay, 29.8, tàu hoả được phép hoạt động đón, trả khách tại ga Hải Dương.
Đường sắt sẽ hoạt động trở ại tại ga Hải Dương sau khi dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát tại địa phương này /// Ảnh Ngọc Thắng Đường sắt sẽ hoạt động trở ại tại ga Hải Dương sau khi dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát tại địa phương này - Ảnh Ngọc Thắng
Đường sắt sẽ hoạt động trở ại tại ga Hải Dương sau khi dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát tại địa phương này
Ảnh Ngọc Thắng
Sở GTVT tỉnh Hải Dương vừa có văn bản cho phép hoạt động trở lại đối với vận tải khách bằng đường sắt trên địa bàn TP.Hải Dương. Theo đó, tàu hỏa được phép đón trả khách tại ga Hải Dương từ sáng nay, 29.8.
Trước đó, ngành đường sắt thực hiện tạm dừng tàu đón, trả khách tại các ga trên địa bàn TP.Hải Dương do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tỉnh thực hiện cách ly xã hội.
Hiện, trên tuyến Hà Nội - Hải Phòng, đường sắt chỉ thực hiện chạy hàng ngày 1 đôi tàu LP5/LP6 và chạy 1 đôi tàu LP3/LP8 vào cuối tuần.
Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội cũng cho biết, công ty tổ chức chạy lại đôi tàu NA1/NA2 tuyến Hà Nội - Vinh (Nghệ An) trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2.9. 
Tàu NA1 chiều Hà Nội - Vinh xuất phát tại Hà Nội lúc 22 giờ 45 ngày 31.8. Tàu NA2 chiều Vinh - Hà Nội xuất phát tại Vinh lúc 22 giờ 5 ngày 2.9.
Theo Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, đến 18 giờ ngày 28.8, trong số 1.038 ca mắc Covid-19 tại Việt Nam có 689 ca do lây nhiễm trong nước, bao gồm 549 ca mắc mới liên quan đến Đà Nẵng từ 25.7.
Số ca mắc mới trong cộng đồng, lây nhiễm trong nước đã có xu hướng giảm trong các ngày gần đây. Các ổ dịch tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Hải Dương đã được kiểm soát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

USD tự do tăng giá  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Giá USD hôm nay 30.10.2020: Tăng mạnh

USD được các nhà đầu tư lựa chọn như một kênh trú ẩn an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát khắp nơi trên thế giới, điều này làm cho giá đồng bạc xanh tiếp tục tăng vào ngày 30.10.

/form>