Thêm 30 lượt xe buýt hỗ trợ xe khách dịp lễ 2.9

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Trong 3 ngày nghỉ lễ 2.9, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM dự kiến tăng cường khoảng 30 lượt xe buýt (loại 40 ghế) để giải tỏa khách ở Bến xe Miền Tây và các bến xe liên tỉnh khác khi cần thiết.
Trường hợp lượng xe tăng cường theo kế hoạch vẫn chưa đủ đáp ứng, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng (Trung tâm) và các doanh nghiệp vận tải sẽ tiếp tục phối hợp để cân đối, điều động xe buýt trên tuyến để tăng cường, trên cơ sở phải đảm bảo được hoạt động vận chuyển hành khách đi xe buýt.
Bên cạnh đó, Trung tâm dự kiến sẽ tăng chuyến trên 13 tuyến xe buýt với số chuyến là 937 chuyến và giảm chuyến trên 15 tuyến xe buýt - 974 chuyến trong 3 ngày nghỉ lễ 2.9 (1 - 3.9). Việc tăng chuyến phải dựa trên tình hình thực tế về nhu cầu đi lại của hành khách.

Đối với các trường hợp thông tin hoặc cần sự hỗ trợ liên quan đến tình trạng trấn lột, móc túi trên xe buýt, hành khách liên hệ số điện thoại 0937.771.706 để nhận được sự hỗ trợ từ Trung tâm cũng như Phòng cảnh sát điều tra và phòng chống tội phạm về trật tự xã hội (PC45).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lễ khai trương HDBank Hưng Yên diễn ra vào sáng 25.9.2018>

HDBank tiến về vùng nhãn Hưng Yên

Tiếp nối thành công của hàng trăm điểm giao dịch trên khắp cả nước, HDBank đã chính thức có mặt tại tỉnh Hưng Yên, cán mốc điểm thứ 270 trong hệ thống.
Khách hàng Vũ Thị Hạnh đã trúng giải thưởng ô tô Mercedes trong chương trình 'Mùa hè sôi động' của Bảo Việt>

Bảo Việt trao xe Mercedes-Benz C200 cho khách hàng

Ngày 23.9, tại thành phố Lạng Sơn, Tập đoàn Bảo Việt đã trao tặng giải thưởng cao nhất của chương trình Mùa hè sôi động - ô tô Mercedes-Benz C200 2018 trị giá 1,5 tỉ đồng cho khách hàng may mắn trúng giải.