Thủ tướng yêu cầu báo cáo về nội dung Báo Thanh Niên phản ánh

2 Thanh Niên
Ngày 20.11, thông tin từ Văn phòng Chính phủ cho biết đã có văn bản truyền đạt chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Tài nguyên - Môi trường báo cáo về nội dung Báo Thanh Niên phản ánh.
Cụ thể, theo Văn phòng Chính phủ, ngày 2.11 Báo Thanh Niên có bài viết Doanh nghiệp bất động sản khốn khổ vì 2 chữ 'đất ở' phản ánh quy định phải có 100% đất ở mới được chỉ định làm chủ đầu tư đã gây cản trở các dự án phát triển khu đô thị, khu dân cư nông thôn…
Các dự án đều sử dụng chủ yếu quỹ đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp, đất chuyên dùng nên doanh nghiệp phải bỏ ra nguồn vốn rất lớn để giải phóng mặt bằng và chuẩn bị đầu tư, nhiều doanh nghiệp lâm vào cảnh khó khăn.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Văn

Lê Văn

Trên trải thảm, dưới gài chông là đây!
Hồ Minh

Hồ Minh

Ban Pháp chế của bộ Tài nguyên và môi trường quá giỏi !!!????

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mua vé máy bay trả góp, tại sao không?

Mua vé máy bay trả góp, tại sao không?

Hãng hàng không Vietjet Air và Công ty tài chính HD SAISON cho biết hai bên đã sẵn sàng để triển khai chương trình cho vay trả góp mua vé máy bay vào đầu tháng 4.2019.
Tư duy của ‘người giàu’ về nơi ở

Tư duy của ‘người giàu’ về nơi ở

Thị trường căn hộ cao cấp sẽ được định hình rõ ràng hơn khi ngày càng có thêm nhiều dự án đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của giới trung thượng lưu - tầng lớp đang có tốc độ gia tăng chóng mặt tại Việt Nam.