Thưởng tới 4 triệu nếu chụp ảnh đường hoa Nguyễn Huệ đẹp

0 Thanh Niên Online
Lần đầu tiên trong 17 năm tổ chức, Đường hoa Nguyễn Huệ có ý nghĩa truyền cảm hứng cực lớn có một cuộc bình chọn ảnh Đường hoa được yêu thích nhất.
Phối cảnh đường hoa Nguyễn Huệ 2020 /// Ảnh: Saigontourist cung cấp Phối cảnh đường hoa Nguyễn Huệ 2020 - Ảnh: Saigontourist cung cấp
Phối cảnh đường hoa Nguyễn Huệ 2020
Ảnh: Saigontourist cung cấp
Không chỉ mang lại không gian du xuân dành cho những người yêu thích hoa và nghệ thuật sắp đặt hoa lớn nhất, nổi tiếng nhất cả nước, Đường hoa Nguyễn Huệ 2020 (TP.HCM) còn là chủ đề để những người thưởng lãm hoặc theo dõi Đường hoa có cơ hội sở hữu một trong 15 giải thưởng may mắn đầu Xuân thông qua cuộc bình chọn ảnh Đường hoa được yêu thích nhất.
Theo Công ty Saigontourist, cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn với 5 giải trị giá 4 triệu đồng/giải và 10 giải trị giá 3 triệu đồng/giải.
Chương trình “Bình chọn ảnh Đường hoa Nguyễn Huệ 2020 được yêu thích nhất” được tổ chức trên Fanpage “Đường hoa Nguyễn Huệ” và trên App SCTV. Chương trình diễn ra từ đêm 22.1 đến hết 30.1 (tức từ 28 tháng Chạp đến mùng 6 Tết).
Trong số 15 giải may mắn có 3 giải ảnh đẹp chỉ diễn ra trên App SCTV. Người gửi ảnh tham gia chương trình tải App SCTV trên Google Play hoặc App Store, đăng ký tài khoản và gửi ảnh dự thi. Kết quả được tính trên tổng điểm yêu thích (lượt like) và chia sẻ (lượt share) của ảnh để chọn ra ba ảnh có tổng điểm bình chọn cao nhất.
12 giải may mắn còn lại là cơ hội dành cho người tham gia bình chọn và chia sẻ ảnh dự thi chương trình. Ảnh dự thi được đăng trên Fanpage “Đường hoa Nguyễn Huệ” và trên App SCTV. Người tham gia bình chọn truy cập vào Fanpage này hoặc tải App SCTV, hoàn tất quá trình bình chọn theo hướng dẫn của chương trình. Quay chọn 12 giải ảnh may mắn bằng phần mềm chỉ dành cho người bình chọn đúng một trong ba ảnh đoạt giải ảnh Đường hoa 2020 được yêu thích nhất.
Thông tin chi tiết và thể lệ chương trình được đăng tải trên Fanpage “Đường hoa Nguyễn Huệ” và App SCTV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm