Trảng Bom lên đô thị loại 4 bất động sản hưởng lợi gì?

0
Nhiều nhà đầu tư đang nhắm đến thị trường Trảng Bom với tiềm năng gia tăng giá trị cao sau thông tin địa phương này đủ tiêu chuẩn trở thành đô thị loại 4.
Ngày 1/8 tới đây, Trảng Bom chính thức công bố trở thành đô thị loại 4, tiến đến trở thành thị xã và đô thị loại 3 vào năm 2025. Với những thông tin tích cực trên, thị trường bất động sản nơi đây càng trở nên sôi động.
Trảng Bom lên đô thị loại 4 bất động sản hưởng lợi gì? - ảnh 1

Khách hàng tham quan dự án Khu đô thị thông minh Viva Park ở Trảng Bom

Thời gian qua, Trảng Bom đã đầu tư xây dựng hạ tầng theo tiêu chí cao hơn, nâng cao chất lượng sống của cư dân đô thị cũng như phát triển kinh tế - xã hội tương xứng với vị thế là trung tâm vùng phát triển công nghiệp, đô thị - dịch vụ của tỉnh Đồng Nai. Với các tiêu chí hiện nay, đặc biệt là về mật độ và quy mô dân số, Trảng Bom đã vượt xa quy định trở thành đô thị loại 4.
Hiện nay, Trảng Bom là địa phương đông dân thứ 2 ở Đồng Nai, sau thành phố Biên Hòa. Trong đó, về kinh tế và thu nhập bình quân đầu người gấp nhiều lần so với bình quân cả nước.
Việc Trảng Bom trở thành đô thị loại 4 đang làm cho thị trường bất động sản tại đây tăng trưởng mạnh. Đặc biệt, trong bối cảnh địa phương này đang hạn hẹp quỹ đất phát triển đô thị và dân số tăng nhanh. Trong đó, nhiều dự án đã tăng giá mạnh trong thời gian qua và thu hút được nhà đầu tư.
Đơn cử dự án The Viva City, dù đã được giao dịch hết nhưng hiện nay, nhiều khách hàng vẫn có nhu cầu mua đi bán lại với giá chênh lệch lên đến hàng trăm triệu đồng.
Trảng Bom lên đô thị loại 4 bất động sản hưởng lợi gì? - ảnh 2

Hơn 100 căn nhà phố tại dự án Viva Park đã có chủ sở hữu sau sự kiện ngày 28.7

Trong khi đó, tại dự án Khu đô thị thông minh Viva Park do Công ty CP Đầu tư LDG triển khai, hàng trăm lượt khách hàng tham quan mỗi ngày. Đây là một trong những khu đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam với hàng loạt nhà phố tiêu chuẩn cao được xây dựng sẵn.
Ngày 28/7 vừa qua, hơn 500 khách hàng tham dự chương trình giới thiệu dự án và chọn lựa giao dịch gần 100 căn nhà phố tại đây.
Chị Vũ Thị Hồng Nhung, người chọn giao dịch 2 căn nhà tại đây cho biết: “Giá nhà tại dự án Viva Park hợp lý, thiết kế đẹp, xây nhanh, chất lượng tốt thì mình chọn mua. Ở nơi khác, 4 tỉ đồng chỉ mua được 1 căn nhà nhưng ở đây mình mua được 2 căn”.
Đại diện chủ đầu tư dự án, ông Nguyễn Minh Khang, Tổng Giám đốc LDG Group cho biết: “Việc Trảng Bom trở thành đô thị lớn là điều tất yếu vì đây là địa phương có tốc độ tăng trưởng cao của Đồng Nai. Các dự án bất động sản của LDG Group tại Đồng Nai đa phần tập trung tại địa phương này và đang tạo ra giá trị sinh lời cao cho khách hàng. Thời gian sắp tới, những dự án quy mô như Viva Park, những khu thương mại tiềm năng như Viva Square sẽ là điển hình thành công mà LDG Group chọn làm hình mẫu để nhân rộng ra các địa phương khác”.
Việc Trảng Bom trở thành đô thị loại 4 là cú hích thúc đẩy thị trường Trảng Bom bước vào một chu kỳ sôi động mới. Giới chuyên gia dự báo, giá nhà đất tại Trảng Bom sẽ tiếp tục gia tăng trước những thông tin tích cực về quy hoạch như thế này.
Thông tin liên hệ dự án Viva Park:
Hotline Chủ đầu tư LDG Group: 0925 909 025

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm