Vietcombank ‘tấn công’ sớm vào dòng kiều hối tết năm 2018

0
Nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ nhận tiền kiều hối của Vietcombank, kể từ ngày 1.10.2018, Vietcombank chính thức triển khai chương trình khuyến mãi “Kiều hối trao tình thân, tích lũy nhận tiền thưởng” năm 2018.
Nhiều ưu đãi hấp dẫn mùa kiếu hối với Vietcombank Nhiều ưu đãi hấp dẫn mùa kiếu hối với Vietcombank
Nhiều ưu đãi hấp dẫn mùa kiếu hối với Vietcombank
Chương trình dành cho các khách hàng cá nhân nhận tiền chuyển từ nước ngoài tại Vietcombank. Chương trình kéo dài đến hết ngày 28.2.2019.
Theo đó, khách hàng cá nhân có nguồn tiền từ nước ngoài chuyển về nhận tiền mặt tại các quầy giao dịch của Vietcombank hoặc nhận vào tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại Vietcombank, sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn tương ứng với tổng số tiền kiều hối khách hàng nhận trong từng tháng diễn ra chương trình khuyến mãi. Mức thưởng hấp dẫn, lên tới 1.000.000 VND/tháng cho mỗi kênh nhận tiền mà khách hàng sử dụng.
Chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại và thông tin về các dịch vụ chuyển tiền kiều hối của Vietcombank, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại trang web www.vietcombank.com.vn
Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ chuyển tiền kiều hối, Vietcombank luôn nỗ lực hết mình để mở rộng dịch vụ, gia tăng tiện ích, giảm thiểu chi phí phát sinh cho khách hàng. Các dịch vụ chuyển tiền kiều hối của Vietcombank luôn phối hợp với các công ty chuyển tiền uy tín trên thế giới, ngày càng mở rộng mạng lưới trên toàn cầu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm