Vietcombank triển khai dịch vụ chuyển tiền theo điện SWIFT MT 101

0
Mạng lưới SWIFT (do Hiệp hội Viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu sáng lập) không chỉ là kênh thông tin mang tính bảo mật cao giữa các ngân hàng mà còn mở rộng trở thành kênh kết nối giữa ngân hàng và doanh nghiệp.
Vietcombank tiên phong sử dụng các dịch vụ thanh toán quốc tế Vietcombank tiên phong sử dụng các dịch vụ thanh toán quốc tế
Vietcombank tiên phong sử dụng các dịch vụ thanh toán quốc tế
Đón đầu xu hướng này, Vietcombank đã nghiên cứu và triển khai các dịch vụ trên SWIFT như dịch vụ chuyển tiền theo điện SWIFT MT 101; dịch vụ sao kê tự động.
Dịch vụ chuyển tiền theo điện SWIFT MT 101 là dịch vụ trong đó Vietcombank thực hiện trích nợ tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại Vietcombank trên cơ sở nhận điện SWIFT MT101 từ khách hàng hoặc bên nhận ủy quyền của khách hàng để chuyển tiền cho người hưởng xác định trên điện SWIFT MT 101.
Dịch vụ này hướng tới cung cấp cho khách hàng là các tập đoàn đa quốc gia có đăng ký mã SWIFT để thực hiện giao dịch quản lý dòng tiền, tài trợ thương mại và quản lý vốn toàn cầu; hỗ trợ xử lý các lệnh chuyển tiền một cách tự động, chính xác trong thời gian ngắn nhất.
Điều kiện sử dụng dịch vụ chuyển tiền theo điện SWIFT MT 101: khách hàng được định danh là khách hàng bán buôn theo quy định của Vietcombank trong từng thời kỳ; khách hàng mở tài khoản thanh toán tại Vietcombank; khách hàng ký thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ chuyển tiền theo điện SWIFT MT 101.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm