Vietnam Airlines nhận chiếc Boeing 787-9 Dreamliner thứ 11

0 Thanh Niên
Chiều 6.5, tại sân bay quốc tế Nội Bài, Vietnam Airlines (VNA) đã đón chiếc Boeing 787-9 Dreamliner thứ 11 gia nhập đội máy bay của hãng.
Chiếc Boeing 787-9 Dreamliner thứ 11 của VNA
 /// Ảnh: VNA cung cấp Chiếc Boeing 787-9 Dreamliner thứ 11 của VNA - Ảnh: VNA cung cấp
Chiếc Boeing 787-9 Dreamliner thứ 11 của VNA
Ảnh: VNA cung cấp
Đây là chiếc 787 thứ 555 trong dây chuyền sản xuất của Boeing. Chiếc máy bay này mang số hiệu VN-A871 sẽ được đưa vào khai thác ngay từ ngày 7.5 trên đường bay Hà Nội - TP.HCM. Hiện VNA đang đưa vào khai thác đội máy bay Boeing 787-9 trên đường bay nội địa giữa Hà Nội - TP.HCM và 6 điểm đến quốc tế đi London (Anh), Frankfurt (Đức), Narita (Nhật Bản), Bắc Kinh (Trung Quốc), Sydney và Melbourne (Úc). Như vậy, chưa đầy 2 năm, VNA đã tiếp nhận trọn bộ 11 chiếc thuộc dòng 787-9, bên cạnh 8 chiếc thuộc dòng 787-10 sẽ được tiếp nhận dần trong các năm sau.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thanh tra toàn diện hoạt động cấp phép nhập khẩu phế liệu /// T.N>

Tổng thanh tra việc cấp giấy phép nhập khẩu phế liệu

Bộ Tài nguyên - Môi trường vừa thành lập đoàn thanh tra và xây dựng kế hoạch thanh tra toàn diện việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường trong cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về bảo vệ môi trường trong nhập khẩu phế liệu.
Điểm đón taxi trên đường Alexandre de Rhodes /// Ngọc Dương>

Bến taxi 'ế độ'

Được kỳ vọng là giải pháp xóa cảnh taxi chạy loạn đón khách, tuy nhiên sau 1 tuần ra mắt, 5 điểm đón taxi cố định trên địa bàn quận 1 (TP.HCM) vẫn còn khá xa lạ đối với cả người dân và giới tài xế.
Sẽ giảm dần tỷ lệ tiền gửi ngoại tệ và tiến đến ngưng cho vay ngoại tệ  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch>

Giảm huy động, tiến tới ngừng cho vay ngoại tệ

Đó là một trong những mục tiêu chống tình trạng đô la hóa được đặt ra tại Quyết định 986 của Chính phủ trong “Chiến lược phát triển ngành ngân hàng VN đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”.