Vietnam Airlines nhận vận chuyển cành đào, cành mai dịp tết

0 Thanh Niên Online
Ngày 2.2, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết từ nay đến hết ngày 25.2, Vietnam Airlines nhận chở cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi trên một số chuyến bay nội địa.
Một máy bay của Vietnam Airlines cất cánh /// Ảnh: Đình Mười Một máy bay của Vietnam Airlines cất cánh - Ảnh: Đình Mười
Một máy bay của Vietnam Airlines cất cánh
Ảnh: Đình Mười
Mức cước dao động từ 297.000 đồng đến 473.000 đồng/bó (đã bao gồm VAT) tùy theo từng chặng bay.
Các cành đào, cành mai phải được buộc thành bó, có bao bọc ngoài, kích thước không quá 150x40x40cm và không đặt trong chậu hoặc bầu đất. Mỗi hành khách được mang theo 1 bó (mỗi bó không quá 2 cành) dưới dạng hành lý ký gửi với điều kiện hành khách đã đăng ký vận chuyển trước chuyến bay ít nhất 3 tiếng và đã được xác nhận chỗ.
Đối với các loại cây cảnh khác, Vietnam Airlines chỉ chấp nhận vận chuyển dưới dạng hàng hóa theo đúng quy trình để đảm bảo an toàn khai thác.
Các đường bay được Vietnam Airlines triển khai dịch vụ này trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 là giữa Hà Nội và TP.HCM/Đà Nẵng/Vinh/Huế/Quảng Nam/Pleiku/Quy Nhơn/ Buôn Ma Thuột/Cam Ranh/Đà Lạt/Cần Thơ/Phú Quốc; giữa TP.TP.HCM và Đà Nẵng/Hải Phòng/Thanh Hóa/Vinh/Đồng Hới/Huế/Pleiku/Quy Nhơn/Buôn Ma Thuột/Cam Ranh/Đà Lạt/ /Phú Quốc; giữa Đà Nẵng và Hải Phòng/Cam Ranh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm