VinMart bán hàng thịt lợn không lãi suất

0 Thanh Niên Online
Hệ thống bán lẻ VinMart và VinMart + của Tập đoàn Vingroup vừa công bố chương trình bán thịt lợn không lãi suất và hỗ trợ thu mua lợn cao hơn giá thị trường để chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi.
Thịt lợn thu mua từ các hộ chăn nuôi sẽ được kiểm tra nguồn gốc trước khi đưa vào tiêu thụ tại hệ thống VinMart /// Ảnh Thanh Tuyền Thịt lợn thu mua từ các hộ chăn nuôi sẽ được kiểm tra nguồn gốc trước khi đưa vào tiêu thụ tại hệ thống VinMart - Ảnh Thanh Tuyền
Thịt lợn thu mua từ các hộ chăn nuôi sẽ được kiểm tra nguồn gốc trước khi đưa vào tiêu thụ tại hệ thống VinMart
Ảnh Thanh Tuyền
Chương trình Hỗ trợ hộ nuôi lợn - bán hàng không lợi nhuận đã được áp dụng đồng loạt từ ngày 7.5 ở trên 1.000 điểm bán lẻ của hệ thống VinMart và VinMart +. Các điểm bán lẻ này sẽ phân phối thịt lợn không lợi nhuận cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
Các sản phẩm thịt lợn đều là sản phẩm thịt sạch, được kiểm dịch an toàn, có thể truy xuất nguồn gốc từ các doanh nghiệp chăn nuôi quy mô và chuyên nghiệp đang cung cấp dài hạn cho các hệ thống. Ở các tỉnh khu vực phía Bắc, VinMart sẽ thu mua trực tiếp cho các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ với giá cao hơn thị trường.
Theo bà Thái Thị Thanh Hải, Tổng giám đốc Công ty Vincommerce - điều hành hệ thống siêu thị VinMart & VinMart+, chiến dịch “Hỗ trợ hộ nuôi lợn - bán hàng không lợi nhuận” nhằm chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp và hộ chăn nuôi, góp phần kích cầu đẩy mạnh việc tiêu thụ sản phẩm, bình ổn thị trường.
Cũng theo bà Hải, tùy vào tình hình thực tế, VinMart sẽ cùng các nhà cung cấp tổ chức các chương trình phù hợp trên tinh thần hỗ trợ tối đa cho người chăn nuôi và mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hiệp định thương mại gỗ hợp với với EU sẽ tạo điều kiện cho ngành gỗ phát triển bền vững /// Chí Nhân>

'Giấy thông hành' cho gỗ Việt vào EU

Với Hiệp định đối tác tự nguyện về thực thi luật lâm nghiệp, quản trị rừng và thương mại lâm sản (VPA/FLEGT) mà Việt Nam và EU ký ngày 19.10, tại Brussels (Bỉ), có thể coi như gỗ Việt đã có giấy thông hành để vào EU
 
Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp tại HDBank>

Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp tại HDBank

Mùa hè sôi động đã qua nhưng ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp tại HDBank chưa bao giờ hạ nhiệt. Sức nóng lần này lại được lan tỏa bởi chương trình “Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp” với những hấp dẫn vượt trội!