Website thương mại điện tử bán vé xe khách đầu tiên tại Việt Nam

0
Pasoto.com - website thương mại điện tử chuyên về cung cấp dịch vụ bán vé xe khách trực tuyến đã chính thức đi vào hoạt động.

Pasoto.com - website thương mại điện tử chuyên về cung cấp dịch vụ bán vé xe khách trực tuyến đã chính thức đi vào hoạt động.

Website thương mại điện tử bán vé xe khách đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 1
Website thương mại điện tử bán vé xe khách đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 2
Đây là website đầu tiên của Việt Nam trong việc cung cấp bán và giao vé xe trực tiếp cho hành khách với giá vé bằng giá chính thức của các hãng xe. Pasoto đã đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử với Bộ Công thương.
Trang web Pasoto.com bán vé của hàng chục hãng xe chuyên vận tải hành khách từ TP.HCM đi đến các tỉnh thành toàn quốc. Theo đó, người mua vé có thể truy cập vào website của công ty để xem lịch giờ chạy; giá vé, thông tin về các hãng xe, thời gian dự kiến tại điểm đến; chọn chỗ ngồi và đặt mua vé trực tiếp tại trang web qua các hình thức thanh toán: ATM, thanh toán online, bằng thẻ tín dụng hoặc bằng tiền mặt tại nơi.
Khi đặt vé thành công, nhân viên Pasoto sẽ liên lạc và giao vé trực tiếp với người mua trong vòng 24 giờ đối với các quận nội thành TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm