Xăng A95 tại cửa hàng Petrolimex chỉ là 'thiếu cục bộ'

0 Thanh Niên Online
Liên quan đến phản ánh của bạn đọc về tình trạng thiếu xăng A95 tại một số cây xăng trên địa bàn TP.HCM sáng 18.6, ông Đào Văn Hùng, Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn, khẳng định Petrolimex không thiếu hàng.
Petrolimex khẳng định không có chuyện thiếu nguồn cung /// Đ.N.T Petrolimex khẳng định không có chuyện thiếu nguồn cung - Đ.N.T
Petrolimex khẳng định không có chuyện thiếu nguồn cung
Đ.N.T
Ông Đào Văn Hùng cho biết: "Có những thời điểm cục bộ trong giai đoạn vừa rồi, để bảo đảm cho sự an toàn, an ninh nên chúng tôi không điều động xe về trong giai đoạn nhạy cảm, chứ cửa hàng không hề thiếu nguồn cung. Petrolimex luôn tuân thủ mọi quan điểm chỉ đạo của cấp trên, bảo đảm nguồn lực, bảo đảm nhu cầu, bảo đảm tiêu thụ cho thị trường phía nam chứ không chỉ thị trường TP.HCM".
Ông Hùng cũng cho rằng, ngoài việc tuân thủ chỉ đạo, công ty cũng phải đảm bảo tính ổn định của thị trường. Với một nhà kinh doanh, trong tình hình nào cũng phải xem bảo đảm an toàn xã hội là điều quan trọng.
Trên cả nước, Petrolimex có trên 2.200 điểm bán, tổng sản lượng xăng dầu của tập đoàn này chiếm trên 50% tổng sản lượng xuất bán, tốc độ tăng trưởng hằng năm của doanh nghiệp duy trì ở mức 4-5%.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm