Tại sao bạn lựa chọn Đại học Tây Đô?

12/08/2022 10:54 GMT+7

Với hơn 16 năm xây dựng và phát triển, Trường đại học (ĐH) Tây Đô được đánh giá là một trong những trường ĐH uy tín tại khu vực ĐBSCL luôn được phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Trường ĐH đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục

Trường ĐH Tây Đô tự hào là trường ĐH tư thục ở vùng ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục, được trao tặng cờ thi đua của Chính phủ, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, cờ thi đua của Bộ GD-ĐT, bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT và bằng khen của Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ... Trường vinh dự đạt chuẩn 3 sao của Hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng ĐH Việt Nam và khu vực UPM. Ngày 8.3.2021, trường vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng ba. Trường còn là cái nôi đào tạo nhiều thế hệ chuyên gia, nhà quản lý, doanh nhân thành đạt tại khu vực ĐBSCL và cả nước.

Trường ĐH Tây Đô được các chuyên gia, doanh nghiệp trong khu vực và cả nước đánh giá cao về chất lượng đào tạo

Ảnh: Trường ĐH Tây Đô

Chính sách học bổng hỗ trợ SV

Trong nhiều năm qua, Hội Khuyến học Trường ĐH Tây Đô đã khích lệ và hỗ trợ sinh viên (SV) có thành tích xuất sắc trong học tập, SV có hoàn cảnh khó khăn với số tiền gần 3 tỉ đồng nhằm tiếp thêm động lực để SV phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành những công dân tốt, đóng góp hữu ích cho xã hội.

Bên cạnh đó, Trường ĐH Tây Đô tiếp tục duy trì chính sách miễn, giảm học phí từ 20 - 50% cho SV gia đình khó khăn. Giảm 20% học phí cho anh, chị em/vợ, chồng cùng học tại trường. Tặng 1.000 suất học bổng, mỗi suất trị giá từ 1 - 2,5 triệu đồng cho các thí sinh nộp hồ sơ nhập học và đóng học phí sớm nhất.

Đại diện Trường ĐH Tây Đô trao tặng học bổng cho SV dịp Tết Nhâm Dần 2022

Ảnh: Trường ĐH Tây Đô

Mô hình liên kết nhà trường - doanh nghiệp hỗ trợ SV tìm việc làm sau khi tốt nghiệp

Trường ĐH Tây Đô đặc biệt chú trọng việc kết nối các doanh nghiệp nhằm tăng cơ hội trải nghiệm; đồng thời đảm bảo cơ hội việc làm cho SV sau khi tốt nghiệp. Nhà trường liên kết với doanh nghiệp trong quá trình đào tạo: Tiếp nhận SV thực tập, tham gia đào tạo kỹ năng mềm cho SV, tham gia các hoạt động định hướng nghề nghiệp SV, tham gia đóng góp xây dựng và phát triển chương trình đào tạo… nhằm giúp SV có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp và phù hợp chuyên ngành đang theo học.

Hiện trường đã ký kết, hợp tác với hơn 300 doanh nghiệp, đơn vị, tập đoàn uy tín trong và ngoài nước như: Tập đoàn TSUKUI (Nhật Bản), Công ty Westfalia (Đức), Công ty FOURWAYS FRESH, VietinBank, VietcomBank, HDBank, Công ty TNHH Trung Sơn Alpha, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), VNPT VINAPHONE Cần Thơ, Công ty TNHH Suntory Pepsico tại Cần Thơ, Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Pataya Việt Nam, Vietjet Air...

Hơn 16 năm hình thành và phát triển, trường đã đào tạo hơn 32.000 SV, cung cấp nguồn nhân lực cho ĐBSCL và cả nước. Theo thống kê, trên 92% SV tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Nhiều cựu SV thành đạt và giữ các chức vụ quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp; tiếp tục học lên cao học, nghiên cứu sinh hoặc làm việc tại nước ngoài.

SV Đại học Tây Đô trong chương trình tọa đàm giao lưu, hướng nghiệp

Ảnh: Trường ĐH Tây Đô

Cộng đồng SV mạnh mẽ, môi trường học tập năng động

Môi trường học tập năng động của trường không chỉ giúp SV học tập tốt mà còn rèn luyện kỹ năng sống tích cực, phát triển thể chất, hoàn thiện bản thân, có tinh thần học tập sáng tạo, tự chủ thông qua các chương trình ngoại khóa, hoạt động thiện nguyện, khởi nghiệp sáng tạo, học bổng về thi đua học tập, rèn luyện xuất sắc, nghiên cứu khoa học…

Anh Châu Mạnh Thường, cựu SV ngành Nuôi trồng thủy sản, hiện đang công tác tại Công ty TNHH Quốc tế Long Thăng (Sóc Trăng), chia sẻ: “Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi là một trong những thế hệ SV của Trường ĐH Tây Đô. Trong suốt 4 năm học tại trường, tôi luôn nhận được sự quan tâm từ quý thầy cô. Những kiến thức được trang bị đã giúp tôi tự tin, chủ động, thích ứng nhanh với công việc. Tất cả điều đó là bước đệm vững chắc để tôi tự tin và vững vàng hơn khi tham gia thị trường lao động nhiều cạnh tranh như hiện nay”.

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Qua 16 năm hoạt động, cơ sở vật chất và các trang thiết bị của nhà trường ngày càng được đầu tư phát triển nhằm phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập của cán bộ, giảng viên, SV. Cơ sở vật chất của trường hiện đã xây dựng khang trang đáp ứng cho hơn 9.000 học viên, SV đang theo học tại trường. Hiện nhà trường đang đẩy mạnh đầu tư xây dựng khối phòng học, thực hành có kết cấu 1 trệt 8 lầu trên diện tích đất hơn 20.000m2 trong thời gian tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.