Tài tử 'Siêu nhân Gao' đến Việt Nam

13/02/2023 15:41 GMT+7

Diễn viên Nhật Bản Kaneko Noboru, người thủ vai Kakero Shishi/Gao Đỏ trong bộ phim đình đám một thời Siêu nhân Gao sẽ đến TP.HCM vào tháng 7 tới, tham gia sự kiện Manga Comic Con Việt Nam 2023.

Trên các trang mạng xã hội chính thức của diễn viên Kaneko – người thủ vai huyền thoại Gao Đỏ trong Hyakujuu Sentai Gaoranger - Siêu nhân Gao (phim truyền hình Nhật Bản phát hành năm 2001) đã thông báo anh sẽ đến TP.HCM giao lưu với người hâm mộ trong một sự kiện vào tháng 7 tới, khiến cộng đồng người hâm mộ xôn xao.

Tài tử 'Siêu nhân Gao' đến Việt Nam - Ảnh 1.

Trên trang mạng xã hội của mình, nam diễn viên Kaneko Noboru thông báo: "Tôi sẽ đến TP.HCM, Việt Nam vào cuối tháng 7 năm 2023! Chúng tôi rất mong được gặp tất cả các bạn"

FBNV

Gaoranger là một series Tokusatsu (sử dụng những kỹ xảo, hiệu ứng đặc biệt) vô cùng nổi tiếng ở Việt Nam, do Hãng phim Phương Nam phát hành những thập niên trước.

Tài tử 'Siêu nhân Gao' đến Việt Nam - Ảnh 2.

Trong 5 anh em siêu nhân, Kakero Noboru (sinh năm 1974) được người hâm mộ khen giữ vững được phong độ - ngoại hình

Listal

Cùng ngày, Manga Comic Con - một sự kiện triển lãm thiên về siêu anh hùng và nhân vật đại chúng cũng đăng thông báo tổ chức vào ngày 29 và 30.7.2023 càng làm dấy lên nghi vấn Gao Red sẽ tham gia Manga Comic Con Việt Nam 2023.

Tài tử 'Siêu nhân Gao' đến Việt Nam - Ảnh 3.

Cuộc thi cosplay Super Hero Cosplay Champion - hoạt động thuộc khuôn khổ Manga Comic Con 2022

Lê Nam

Manga Comic Con đã từng diễn ra vào tháng 7.2022 với số lượng người tham gia đông đảo (lên tới 20.000 người cùng lúc), nên sự kiện đã dừng sớm hơn thời gian dự kiến để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh và an ninh trật tự. Năm nay ban tổ chức thông báo sẽ tổ chức ở một vị trí có diện tích rộng hơn và sẽ diễn ra hai ngày.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.