Tai Ương: tựa game kinh dị thuần Việt sắp ra mắt vào tháng 8

22/05/2023 15:23 GMT+7

Người hâm mộ sắp có thêm một trò chơi kinh dị mới mang tên Tai Ương, tựa game sẽ tiếp bước sự thành công trước đó của Thần Trùng.

Làng game Việt sắp chứng kiến sự ra mắt của một trò chơi kinh dị mới. Được phát triển bởi BeazTek Studio, trò chơi mới mang tựa đề The Scourge (Tai Ương) và sắp đến với công chúng qua hai đợt ra mắt lớn trong năm nay.

Tai Ương: tựa game kinh dị thuần Việt sắp ra mắt vào tháng 8 - Ảnh 1.

Một cảnh trong game Tai Ương

BeazTek Studio

Theo đó, Tai Ương sẽ có đợt ra mắt sớm đầu tiên vào tháng 8. Trong đợt truy cập này, người chơi sẽ được trải nghiệm thử những thước game đáng sợ của phiên bản Gameplay Demo. Đợt phát hành chính thức mang tên Global Launch sẽ đến vào tháng 12, cho phép các game thủ trên khắp thế giới có thể trải nghiệm trò chơi.

Tai Ương: tựa game kinh dị thuần Việt sắp ra mắt vào tháng 8 - Ảnh 2.

Lộ trình ra mắt của Tai Ương trong năm nay

BeazTek Studio

Tai Ương được dựng lên dựa trên một truyền thuyết kinh dị lấy bối cảnh ở vùng đô thị Việt Nam. Nhà phát triển cũng đã tung video teaser mang đến cái nhìn đầu tiên về một số cảnh quay của trò chơi. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi tại địa chỉ www.youtube.com/watch?v=oueVIeEujW4.

Trước Tai Ương, cộng đồng hâm mộ trò chơi kinh dị cũng từng đón nhận những làn gió mới của game Việt như Cỏ Máu và Thần Trùng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.