'Tài xế cướp 200 triệu đồng': Cướp tiền do nợ cá độ bóng đá

Nguyễn Tú
Nguyễn Tú
26/01/2018 11:19 GMT+7

Sáng 26.1, Công an TP.Đà Nẵng cho hay nghi phạm Trương Văn Tuấn (24 tuổi, ngụ đường Nguyễn Tri Phương, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) khai nhận gây ra vụ cướp là vì nợ cá độ bóng đá.

Như Thanh Niên đã thông tin, lúc 16 giờ 10 phút ngày 25.1, người dân phát hiện chị Nguyễn Thị Phượng (25 tuổi, ngụ TX.Điện Bàn, Quảng Nam) bị dán băng keo vào miệng và nhốt trong ô tô BS 43S - 5795, đậu trên vỉa hè tđường Nguyễn An Ninh, gần đường Nguyễn Tất Thành, P.Hòa Khánh Bắc (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng).
Công an địa phương nhờ thợ mở cửa xe đưa chị Phượng ra ngoài. Chị Phượng cho biết mình là kế toán Công ty TNHH G.N. (580 Núi Thành, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu). Lúc 14 giờ ngày 25.1, tài xế của Công ty G.N. là Trương Văn Tuấn chở chị đến ngân hàng để rút 200 triệu đồng.
Sau khi rút tiền, chị Phượng nói Tuấn chở đến một ngân hàng khác để nộp cho Giám đốc Công ty G.N. nhưng Tuấn nói dối trụ sở đã chuyển đi nơi khác, rồi chở chị Phượng ra vịnh Đà Nẵng.

Đến cầu Thuận Phước, chị Phượng thắc mắc thì bị Tuấn rút dao kề cổ, dọa giết rồi lấy điện thoại, 200 triệu đồng và 1 triệu đồng trong ví riêng của chị Phượng rồi dùng băng keo dán miệng chị Phượng lại.

Đến đường Nguyễn An Ninh, Tuấn khóa xe nhốt chị Phượng rồi bỏ trốn.

Lực lượng Công an P.Hòa Khánh Bắc tại hiện trường Ảnh: N.T
Chị Phượng khai làm kế toán Công ty G.N. được 1 tháng và Tuấn thường xuyên chở chị đi ngân hàng giao dịch tiền bạc của công ty.
Gần Tết, khi lượng tiền giao dịch nhiều, công ty luôn cho người đi cùng Tuấn, Phượng nhưng ngày 25.1 chỉ có chị Phượng và Tuấn đi giao dịch. 
Sau khi cướp tiền, Tuấn gọi điện cho lãnh đạo công ty để tự thú và đến Công an TP.Đà Nẵng trình diện.
Tuấn khai nhận nguyên do hành động bộc phát là cá độ bóng đá dẫn đến nợ nần.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.