Tài xế taxi trả lại túi xách bỏ quên, 2 nữ du khách Pháp ‘mừng phát khóc’

0 Thanh Niên Online

Nhận lại túi xách để quên trên taxi, 2 nữ du khách người Pháp mừng rơi nước mắt, rối rít cảm ơn anh tài xế tốt bụng.

Chiều 5.12, Giám đốc Công ty taxi Vàng (chi nhánh TP.Huế, Thừa Thiên - Huế) thưởng nóng cho tài xế Lê Văn Cường (41 tuổi) vì đã có hành động đẹp trả lại túi xách cho 2 nữ du khách Pháp bỏ quên trên xe.

Trước đó, khoảng 12 giờ trưa cùng ngày, tài xế Lê Văn Cường đón 2 nữ du khách người Pháp đến tham quan, mua sắm tại chợ Đông Ba (TP.Huế). Sau khi rời khỏi xe, 2 nữ du khách phát hiện không thấy túi xách nên ôm nhau khóc vì trong túi xách chứa nhiều tiền mặt, giấy tờ quan trọng...

Tài xế taxi trả lại túi xách bỏ quên, 2 nữ du khách Pháp ‘mừng phát khóc’  - ảnh 1

2 nữ du khách xúc động khi nhận lại túi xách bỏ quên từ anh Lê Văn Cường

T.V

Phát hiện sự việc, nhiều tiểu thương tại chợ Đông Ba đã động viên, hỏi thăm và nhanh chóng liên lạc với Ban quản lý chợ Đông Ba, Ban lãnh đạo Công ty taxi Vàng để thông tin sự việc.

Thời điểm đó, tài xế Cường vừa đến điểm đón khách tiếp theo và mở cửa phát hiện chiếc túi xách bỏ quên trên xe. Nghi của 2 du khách người Pháp vừa rời xe lúc nãy, anh liền tức tốc quay xe trở lại chợ Đông Ba để tìm chủ nhân chiếc túi và trao trả.

Tại chợ Đông Ba, trước sự chứng kiến của Ban quản lý chợ và các tiểu thương, anh Cường đã trao trả chiếc túi xách cho 2 nữ du khách.

Nhận lại tài sản từ tài xế tốt bụng, 2 nữ du khách người Pháp quá đỗi vui mừng. Họ không giấu nổi cảm xúc, bật khóc và rối rít cảm ơn anh Cường, cảm ơn các tiểu thương.

Câu chuyện của anh tài xế taxi tốt bụng trao trả lại túi xách cho du khách sau đó đã được bà Hoàng Thị Như Thanh, Trưởng ban quản lý chợ Đông Ba, chia sẻ và nhận về nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm