Tạm giữ côn đồ hành hung dã man nam sinh lớp 12 ngay trước cổng trường

0 Thanh Niên Online

Khi vừa ra trước cổng trường học, một nam sinh lớp 12 tại H.Quảng Trạch (Quảng Bình) bị 2 kẻ côn đồ tấn công, đánh đập tới tấp trước sự chứng kiến của rất đông học sinh.

Ngày 30.10, tin từ Công an H.Quảng Trạch (Quảng Bình) cho hay đã tạm giữ hình sự 2 kẻ côn đồ đã đánh đập một nam học sinh trên địa bàn huyện để xử lý.

Theo đó, đầu giờ chiều 29.10, Công an H.Quảng Trạch nắm được thông tin có một video clip đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh 2 thanh niên đánh đập, hành hung một học sinh ngay trước cổng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (xã Quảng Phương, H.Quảng Trạch).

Hình ảnh từ clip cho thấy 2 côn đồ tấn công tới tấp 1 học sinh bằng đấm, đá, đạp, dù học sinh này không hề chống cự mà chỉ nằm ôm đầu chịu trận dưới đất. Sau đó, dù được một số học sinh khác can ngăn nhưng 2 kẻ côn đồ vẫn không dừng lại, thậm chí còn hung hãn tấn công thêm. Hai côn đồ này nhặt đá ném vào người nam sinh và kéo nam sinh qua kênh nước bên cạnh rồi đá vào người khiến học sinh này bị lăn xuống nước. Nam nhân được một học sinh khác kéo lên.

Tạm giữ côn đồ hành hung dã man nam sinh lớp 12 ngay trước cổng trường - ảnh 1

Hai kẻ côn đồ đã bị tạm giữ hình sự để tiếp tục xử lý

t.t

Tiến hành xác minh, bước đầu Công an H.Quảng Trạch xác định khoảng 11 giờ 15 ngày 29.10, do có mâu thuẫn từ trước nên Phan Quốc Khánh (19 tuổi) và Phan Hoài Giang Hoàng (17 tuổi, cùng ở xã Quảng Lưu, H.Quảng Trạch) đã đến trước cổng Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm rồi đánh đập, hành hung học sinh T.V.H (học sinh lớp 12A2). Hậu quả em H. bị đa chấn thương phải nhập Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Bình điều trị.

Trả lời PV Thanh Niên ngày 30.10, một lãnh đạo Sở GD-ĐT Quảng Bình cho hay, sau khi nhận thông tin đã chỉ đạo nhà trường phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý vụ hai côn đồ đánh đập, hành hung nam sinh lớp 12 này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm