Đã tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 8 nhảy cầu tại Quảng Bình

29/10/2021 20:02 GMT+7

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, chiều nay 29.10, lực lượng chức năng địa phương đã tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu Mỹ Trạch (xã Mỹ Thủy, H.Lệ Thủy, Quảng Bình).

Thông tin từ H.Lệ Thủy cho hay, khoảng 15 giờ 20 chiều nay 29.10, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh L.N.B.T (học sinh lớp 8, Trường THCS Liên Thủy) nhảy cầu trên sông Kiến Giang.

Nơi tìm thấy thi thể nữ sinh ngay khu vực cầu Mỹ Trạch. Sau khi tìm thấy, gia đình đã xin đưa thi thể nữ sinh T. về nhà làm thủ tục mai táng.

Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nữ sinh T.

FB: tôi là người lệ thủy

Được biết, nữ sinh T. rời nhà để đi học từ sáng sớm cùng ngày. Tuy nhiên, em T. đã không đến trường để học mà đi thẳng đến cầu Mỹ Trạch rồi nhảy cầu. Ở nhà cũng như ở trường học, T. là một người con, một học sinh ngoan hiền.

Như Thanh Niên đã thông tin, sáng nay 29.10, lực lượng chức năng H.Lệ Thủy nhận tin báo có một nữ sinh nhảy cầu Mỹ Trạch, mất tích trên sông Kiến Giang, nên tổ chức lực lượng tìm kiếm. T. nhảy cầu để lại chiếc xe đạp điện mang biển số 73MĐ8-032… trên đường giao thông chạy dưới gầm cầu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.