“Tân binh khủng long” AMEE hé lộ dự án 'khủng' sau loạt hit công phá Vbiz

0 Thanh Niên Online

Chính thức được biết đến từ tháng 4.2019 cùng với ca khúc gây "sốt" là Anh nhà ở đâu thế, AMEE liên tục sở hữu hàng loạt ca khúc hit, nằm trong top thịnh hành của YouTube Việt Nam.

Trong khi MV Do For Love hợp tác cùng rapper B Ray ra mắt trong dịp Valentine vừa qua còn chưa hạ nhiệt, "tân binh khủng long" này đã hé lộ kế hoạch trở lại bằng MV mới mang tên Sao anh chưa về nhà. MV này nằm trong dự án bốn mùa của nữ ca sĩ sau Anh nhà ở đâu thếĐen đá không đường Trời giấu trời mang đi. Và đặc biệt, nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt album đầu tay phát hành trên cả định dạng nhạc số và album vật lý.

"AMEE cũng biết rằng là có rất nhiều người nói rằng ôi tại sao cô bé hoạt động có 1 năm thôi mà đã ra album rồi à, có hơi sớm không. Nhưng AMEE tin rằng là album đầu tay sẽ là một sản phẩm rất là tâm huyết. Nghĩa là nó mang nhiều bài hát mang màu sắc đa dạng. Chứng tỏ rằng, âm nhạc AMEE mang lại không chỉ một màu mà mang đến cho mọi người cái nhìn tinh tế hơn, đa dạng hơn về màu sắc âm nhạc của AMEE", nữ ca sĩ chia sẻ.

“Tân binh khủng long” AMEE hé lộ dự án 'khủng' sau loạt hit công phá Vbiz - ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của AMEE đánh dấu sự trở lại với dự án khủng sắp tới

Ảnh: NVCC

AMEE tên thật là Trần Huyền My, sinh năm 2000, là ca sĩ của công ty giải trí ST.319. Với những thành công vang dội trong năm qua, AMEE đã nhận được 3 đề cử tại Giải thưởng âm nhạc cống hiến lần thứ 15 gồm: Music Video của năm, Bài hát của năm với ca khúc Anh nhà ở đâu thếNghệ sĩ mới của năm.

“Tân binh khủng long” AMEE hé lộ dự án 'khủng' sau loạt hit công phá Vbiz - ảnh 2

AMEE nằm trong top 3 hạng mục đề cử của Giải thưởng âm nhạc cống hiến lần thứ 15

Ảnh: FBNV

MV Sao anh chưa về nhà sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19h ngày 5.3.2020.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm