Tân Thiên Long Mobile: Sẽ không dừng lại ở 12 môn phái

25/09/2020 08:00 GMT+7

Dự kiến, Tân Thiên Long Mobile sẽ mở rộng khá nhiều môn phái mới, trong giai đoạn phát triển sau này.

Tân Thiên Long Mobile tính đến bản cập nhập Tinh Túc Độc Mệnh, đã ra mắt được 12 môn phái. Đây là con số khá đáng kể, bởi hầu hết các tựa game kiếm hiệp trên di động hiện nay gần như không vượt qua nổi con số 10. Nó cho thấy quy mô, tầm vóc của tựa game đang thu hút hàng trăm ngàn game thủ này là rất lớn.

Những con số thắng lợi

Khởi động từ tháng 3/2019, Tân Thiên Long Mobile đã có hơn 1 năm rưỡi phát triển tại thị trường Việt Nam. Tựa game này từng được đánh giá là bản phát triển và mở rộng của sản phẩm cùng tên trên PC. Thế nhưng, Tân Thiên Long Mobile còn “nở rộ” hơn thế, khi nhận được sự hưởng ứng của hàng chục ngàn game thủ trong nước. Với 70 máy chủ được thành lập (tính cho đến ngày 24.9.2020), Tân Thiên Long Mobile đang cho thấy vị thế dẫn đầu của mình trong thể loại kiếm hiệp mobile đang rất thịnh hành.
Theo số liệu thống kê từ giai đoạn đầu, Tân Thiên Long Mobile ghi nhận hơn 500.000 lượt truy cập chỉ sau 10 ngày ra mắt. Game được Google Play bình chọn là top game hay nổi bật ngay trong thời điểm ra mắt (tháng 3/2019). Đến nay, game đã có tới 70 máy chủ, với lượng người chơi đông đảo, trải đều ở nhiều cụm máy chủ. Trong đó, các máy chủ đời đầu vẫn cho thấy sự sôi động cũng như cạnh tranh khốc liệt, chứ không “lu mờ” như nhiều sản phẩm khác.
Thậm chí, vào ngày ra mắt phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh vừa qua, ban điều hành đã phải mở nhanh cả 2 máy chủ S69 và S70 mới đáp ứng được lượng người đăng nhập mới vào server. Đồng thời, cũng trong phiên bản này, môn phái thứ 12 - Tinh Túc chính thức góp mặt trong giới giang hồ, trở thành đối thủ đáng gờm cho cả giang hồ.
Những con số kể trên đã minh chứng rất rõ rằng, Tân Thiên Long Mobile thực sự mang đến một thế giới kiếm hiệp vô cùng sống động, tình cảm, hoạt náo nhưng cũng đầy tính cạnh tranh và thử thách. Với chiến lược phát triển đường dài, hệ thống event ingame và out game hợp lý, đầy đủ, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile luôn luôn được “đánh thức” mỗi ngày với nhiều công việc hay sự kiện khác nhau. Điều này giải thích vì sao mà những người chơi mới tiếp cận các group cộng đồng của Tân Thiên Long Mobile, lại cảm thấy sự nhiệt tình và năng động đến từ người chơi như vậy.
Đó là chưa kể đến các sự kiện cộng đồng như Miss Tân Thiên Long Mobile, cùng cả trăm buổi offline của nhiều bang hội toàn cụm máy chủ,... Những điều này, bằng cách nào đó, đã tạo nên một cộng đồng Tân Thiên Long Mobile luôn “hừng hực khí thế”.

Sẽ không dừng lại ở 12 môn phái

12 môn phái - một con số rất ấn tượng với bất kỳ tựa game kiếm hiệp nào trên cả 2 nền tảng PC và Mobile. Nó cho thấy định hướng phát triển lâu dài, quy mô của tựa game đó là rất lớn, rất rộng. Bởi, chính sự đa dạng đó là cầu nối gắn kết Tân Thiên Long Mobile và cộng đồng game thủ. Sự đa dạng cho phép họ thoải mái hơn trong việc lựa chọn những môn phái mình yêu thích, tùy phong cách và chiến thuật áp dụng. Qua đó, tính đặc trưng trong sáng tạo lối chơi của mỗi cá nhân được bộc lộ rõ, tạo nên một thế giới kiếm hiệp nhiều màu sắc.
Tuy nhiên, theo đội ngũ vận hành Tân Thiên Long Mobile, 12 môn phái mới chỉ là con số tạm thời tính tới bản update Tinh Túc Độc Mệnh này. Bởi lẽ, chặng đường của Tân Thiên Long Mobile vẫn còn rất, rất dài.
Dù không tiết lộ cụ thể sẽ có thêm những cái tên nào tiếp nối theo sau, nhưng nếu theo đúng cốt truyện Thiên Long Bát Bộ, thì vẫn còn cả chục cái tên chưa xuất hiện, như Thổ Phồn (cao thủ Cưu Ma Trí), Cô Tô - Mạn Đà Sơn Trang, Thanh Thành Phái, Vô Lượng Kiếm Phái,...Dù trong danh sách kể trên có những cái tên chỉ là môn phái nhỏ, nhưng bản thân họ cũng có rất nhiều cao thủ rất mạnh trong giang hồ.
Vì thế, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng rằng, giai đoạn sau của Tân Thiên Long Mobile sẽ có sự góp mặt của môn phái thứ 13, 14 hoặc hơn thế nữa. Đi kèm đó là vô vàn các tính năng lớn, tầm cỡ, với quy mô liên server, đại chiến Bang hội hay các cao thủ Top đầu đại chiến,...sẽ được cập nhập. Chắc chắn, Tân Thiên Long Mobile sẽ có nhiều hơn các thử thách khắc nghiệt cùng những tính năng thú vị dành cho cộng đồng game thủ.
Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.