Tân Thiên Long Mobile VNG: Ngũ đại môn phái - phân định giang hồ

10/03/2019 10:45 GMT+7

Bên cạnh các yếu tố như đồ họa đỉnh cao hay lối chơi có chiều sâu, thì các môn phái cùng hệ thống kỹ năng cũng là những điều được game thủ quan tâm trong bối cảnh Tân Thiên Long Mobile VNG sắp tới tay game thủ.

Tân Thiên Long Mobile VNG là tuyêt tác kiếm hiệp tái hiện hoàn hảo thế giới Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung từ nền đồ họa đỉnh cao cho tới cốt truyện giang hồ tranh đấu vô cùng khốc liệt. Bước vào thế giới trong game, các nhân sĩ giang hồ sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 5 đại môn phái khởi đầu của Tân Thiên Long Mobile là: Cái Bang, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Sơn và Thiên Long.

Hãy cùng Tân Thiên Long Mobile VNG tìm hiểu về ngũ đại môn phái nổi tiếng này.

Cái Bang

Trong các danh tác của Kim Dung, Cái Bang được xưng tụng là “Thiên hạ đệ nhất bang”, bang chủ các đời của Cái Bang đều như “thần long”, võ công cao cường, hành sự quang minh lỗi lạc. Trong Tân Thiên Long Mobile, Cái Bang được đánh giá là môn phái dễ chơi đối với những game thủ newbie, người chơi vẫn sẽ gặp lại hệ thống chưởng pháp trong Hàng Long Chưởng nổi danh.

Môn phái này nghiêng về sát thương vật lý và cận chiến, độ khống chế, cơ động kèm theo sinh tồn đều ở mức ngang nhau. Vì thế, đây được xem như lựa chọn tốt dành cho những game thủ chập chững vào game vì môn phái thể hiện nhiều ưu điểm: công – thủ đều toàn diện, PK hay đi phó bản tương đối dễ thở hơn so với các môn phái mang nặng tính chiến thuật.

Nga Mi

Nga Mi vốn nổi tiếng với khả năng trị liệu, giảm sát thương cũng khả năng khống chế bâc thầy. Các kỹ năng hồi máu Thanh Tâm Thiện Chú, kỹ năng Thất Thần miễn giảm 50% sát thương phải chịu cho bản thân và đồng đội trong 1 thời gian. Nhưng khi kết hợp cùng Anh Hùng Chỉ Dẫn Kiều Phong thì chiêu thức sẽ nâng lên một tầm mới có thể dùng kỹ năng. Chiêu thức Phật Quang Phổ Chiếu hồi háu cho số đông chậm nhưng khi sử dụng Anh hùng Chỉ Dẫn Đoàn Dự có thể duy trì 8 giây.

Nga Mi được đánh giá là môn phái không thể thiếu trong các phó bản cũng như những trận PK quy mô lớn của Tân Thiên Long Mobile VNG bởi khả năng hỗ trợ và thay đổi cục diện chiến trường. Bên cạnh đó, nếu là một game thủ “máu chiến”, game thủ có thể xây dựng Nga Mi theo hướng tanker mà vẫn đảm bảo được sức mạnh của môn phái này.

Tiêu Dao

Tiêu Dao – cũng giống như chính cái tên của mình – là một môn phái yêu thích cuộc sống phiêu du, không ràng buộc, bay bổng như những lãng khách, nhưng lại sở hữu những võ công vừa đẹp, vừa độc lại vừa nguy hiểm bậc nhất trong các môn phái. Trong Tân Thiên Long Mobile, Tiêu Dao được đánh giá là hoàn hảo khi vừa có thể gây sát thương mạnh mẽ, lại sở hữu thân pháp Lăng Ba Vi Bộ phi phàm.

Mặc dù vậy, để trở thành một cao thủ Tiêu Dao, người chơi sẽ cần nhiều thời gian luyện tập kỹ năng bởi Tiêu Dao khá khó chơi và cần phải trải qua thực chiến nhiều để nâng cao kinh nghiệm. Bên cạnh đó, lượng máu và phòng thủ thấp cũng là một điểm yếu khiến Tiêu Dao gặp khó khan khi đối đầu với các môn phái “trâu bò”.

Thiên Sơn

Thiên Sơn phái sử dụng bóng đêm làm sở trường để xuất chiêu với lực chí mang cực cao, dễ dàng khiến kẻ địch hồn siêu phách tán. Chưởng pháp Thiên Sơn mười phần quái dị, kết hợp với yếu quyết điểm huyệt độc môn tạo nên liên chiêu vô cùng bá đạo. Trong chiến đấu Thiên Sơn thoắt ẩn thoắt hiện, có thể đột ngột biến mất, đợi thời cơ thích hợp dùng một chiêu hạ gục đối thủ, có thể nói rằng môn đệ Thiên Sơn sinh ra để làm thích khách.

Điểm mạnh của Thiên Sơn nằm ở khả năng bạo kích 10/10, nhanh chóng hạ gục đối thủ ngay khi giao tranh vừa mở màn mà không hề để lại dấu vết. Chính vì lối đánh sát thủ “lấy công làm thủ” nên khả năng phòng thủ của Thiên Sơn khá yếu ớt, do đó đa phần những game thủ chơi Thiên Sơn đều am hiểu mưu lược chớp thời cơ và rèn luyện võ công nhiều hơn các phái khác.

Thiên Long

Nổi danh với  Lục Mạch Thần Kiếm và Nhất Dương Chỉ, Thiên Long phái có thể nói là môn phái được xây dựng đặc biệt bậc nhất trong Tân Thiên Long Mobile VNG với các hệ sát thương hỗn hợp Băng – Hỏa – Huyền – Độc và sở hữu cả Ngoại Công – Nội Công trong bộ chiêu thức. Lượng sát thương của Thiên Long không dồn dập như Thiên Sơn, cũng không mạnh mẽ như Cái Bang, nhưng lại có thể khiến cả giang hồ khiếp vía bởi hoàn toàn là sát thương cộng dồn, chiêu sau mạnh hơn chiêu trước.

Kẻ địch trúng phải liên chiêu thức của Thiên Long sẽ liên tục phải nhận thêm sát thương cộng dồn, lượng sát thương tăng theo thời gian sẽ dễ dàng “bóp nghẹt” bất cứ địch thủ nào. Nhìn chung, phong cách chiến đấu của Thiên Long diễn ra khá khoan thai nhẹ nhàng, các game thủ chỉ cần tung chiêu và chờ đợi cho đến khi kẻ địch gục xuống…

Với một sản phẩm có lối chơi đỉnh cao và đề cao các tính năng PK – PvP như Tân Thiên Long Mobile VNG, chắc chắn sẽ không có tình trạng một môn phái nào đó “độc bá giang hồ” mà sẽ luôn luôn giữ thế cục cân bằng phân chia thiên hạ. Mỗi môn phái – mỗi người chơi sẽ đều cần tìm cho mình những hảo hữu hoặc gia nhập các bang phái để liên tục nâng cao trình độ, khẳng định kỹ năng của mình, trở thành nhất đẳng cao thủ vạn người kính phục.

Tham gia ngay Tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung – Tân Thiên Long Mobile VNG – tại:

Trang chủ:  http://ttlm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng/

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.