Tặng 15.000 sim Data 4G và gói cước cho học sinh, sinh viên học trực tuyến

Lê Thanh
Lê Thanh
13/10/2021 08:20 GMT+7

Chiều 12.10, Thành đoàn, Hội đồng đội TP.HCM phối hợp với MobiFone khu vực 2 trao tặng 15.000 sim Data 4G và gói cước, với tổng kinh phí 7 tỉ đồng cho học sinh, sinh viên khó khăn tại TP.HCM do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Chị Nguyễn Ngọc Nhung, Phó chủ tịch Hội đồng Đội TP.HCM (giữa) nhận bảng tượng trưng 15.000 sim Data và gói cưới từ đơn vị hỗ trợ

lê thanh

Đây là một trong số các nội dung hưởng ứng chương trình “Cùng em học trực tuyến” do Hội đồng Đội T.Ư, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam phát động nhằm chăm lo, hỗ trợ kịp thời việc học tập trực tuyến cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Mỗi sim MobiFone 4G được tích hợp thêm tài khoản học tiếng Anh nâng cao, 1 tài khoản ôn luyện củng cố và nâng cao kiến thức các môn học cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 cùng với dung lượng internet miễn phí 4GB/ngày.

Đại diện các đơn vị trường học nhận sim về trao lại cho học sinh, sinh viên của trường mình

lê thanh

Theo chị Trần Thu Hà, Phó bí thư Thành đoàn TP.HCM, những tháng qua, tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân, trong đó có học sinh, sinh viên. Thêm vào đó, với chủ trương dạy và học trực tuyến được ngành giáo dục triển khai trong thời gian qua khiến nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn chưa có khả năng trang bị thiết bị đường truyền internet để tham gia học trực tuyến.

“Chính vì vậy, tổ chức Đoàn-Hội phát động chương trình này nhằm hỗ trợ kịp thời, đảm bảo việc học tập trực tuyến cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được thuận lợi hơn. Chúng tôi mong rằng những phần quà đong đầy tình yêu thương này sẽ giúp các em có phương tiện học trực tuyến hiệu quả hơn, động viên các em cùng gia đình vượt qua những khó khăn trong giai đoạn này và hơn hết mong các em khỏe mạnh, học tập thật tốt để không phụ lòng gia đình và nhà trường”, chị Hà gửi gắm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.