Tặng 5.500 đĩa nhạc viết về ông Nguyễn Bá Thanh

15/02/2015 15:01 GMT+7

(TNO) Trong hai ngày 14 và 15.2, Câu lạc bộ Sáng tác trẻ TP.Đà Nẵng đã làm việc từ mờ sáng đến tận khuya để hoàn thiện việc in 5.500 đĩa nhạc 'Anh về với quê hương', gồm 4 bài hát các nhạc sĩ sáng tác tặng ông Nguyễn Bá Thanh trong những ngày ông nằm điều trị bệnh.

(TNO) Trong hai ngày 14 và 15.2, Câu lạc bộ Sáng tác trẻ TP.Đà Nẵng đã làm việc từ mờ sáng đến tận khuya để hoàn thiện việc in 5.500 đĩa nhạc “Anh về với quê hương”, gồm 4 bài hát các nhạc sĩ sáng tác tặng ông Nguyễn Bá Thanh trong những ngày ông nằm điều trị bệnh.

 Hơn 5.500 đĩa nhạc Anh về với quê hương được gửi tặng những người dân đến viếng ông Nguyễn Bá Thanh - Ảnh: Diệu Hiền
Theo đó, 4 bài hát gồm: Sống mãi với quê hương (thơ Nguyệt Vũ, do nhạc sĩ Nam An sáng tác và trình bày), Bóng mát cho đời (nhạc sĩ Nguyễn Đức sáng tác, Ý Nhi trình bày), Mãi nhớ về Anh (nhạc sĩ Thái Phú sáng tác, Thanh Trà trình bày), Cánh hạc chiều cuối đông (nhạc sĩ Quang Khánh sáng tác, Công Trứ trình bày)...
Đó là những bài hát chứa đựng tình cảm dạt dào của người dân Đà Nẵng dành cho ông Nguyễn Bá Thanh.
Theo nhạc sĩ Nguyễn Đức, anh em trong Câu lạc bộ Sáng tác trẻ TP.Đà Nẵng đã phải làm việc hết tốc lực để kịp phát cho người dân đến viếng ông Nguyễn Bá Thanh.
“Tối qua, 2 giờ, khi in xong 1.500 đĩa, chúng tôi đã lập tức mang đến nhà ông Nguyễn Bá Thanh. Trong vòng khoảng 10 phút, 1.500 đĩa đã được tặng đến mọi người. Và 14 giờ chiều nay (15.2), chúng tôi sẽ tiếp tục mang tiếp số đĩa còn lại đến để tặng người dân! Đây là tình cảm mà anh em nghệ sĩ chúng tôi muốn gửi đến ông Nguyễn Bá Thanh - người mà chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ và yêu quý!”, nhạc sĩ Nam An chia sẻ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.