Tặng báo xuân cho các đồn biên phòng ở Phú Yên

Đức Huy
Đức Huy
06/02/2024 14:37 GMT+7

Các cơ quan, văn phòng đại diện cơ quan báo chí và phóng viên thường trú đang công tác tại tỉnh Phú Yên phối hợp Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Phú Yên tổ chức chương trình 'Báo xuân tặng đồn biên phòng'.

Sáng 6.2, các cơ quan, văn phòng đại diện cơ quan báo chí và phóng viên thường trú đang công tác trên địa bàn tỉnh Phú Yên phối hợp Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Phú Yên tổ chức chương trình "Báo xuân tặng đồn biên phòng".

Tặng báo xuân cho các đồn biên phòng ở Phú Yên- Ảnh 1.

Tặng báo xuân cho các đồn biên phòng tỉnh Phú Yên

MINH HUY

Đây là một trong những hoạt động mừng Đảng, mừng xuân và hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng (3.3.1959 - 3.3.2024), 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3.3.1989 - 3.3.2024).

Chương trình "Báo xuân tặng đồn biên phòng" đã trao tặng hơn 10 ấn phẩm Xuân Giáp Thìn với số lượng hơn 100 cuốn của các cơ quan báo chí, gồm: Báo Nhân Dân, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Công an nhân dân, Báo Dân Trí, Báo Thanh Niên, Báo Nông Thôn Ngày Nay, Báo Người Lao Động, Báo Pháp luật TP.HCM và Báo Tuổi Trẻ. Đây là lần đầu tiên các nhà báo thường trú tại Phú Yên tổ chức trao tặng báo xuân cho đồn biên phòng. Những ấn phẩm báo xuân này sẽ được cấp phát đến các đồn biên phòng dọc tuyến biển của tỉnh Phú Yên để cán bộ, chiến sĩ đọc trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đại tá Trương Thiên An, Phó chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Phú Yên, cho biết: "Đây là chương trình rất ý nghĩa mà các nhà báo thường trú đã dành tặng cho cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng. Năm nay, các ấn phẩm sách, báo xuân phục vụ cán bộ chiến sĩ phong phú và đa dạng hơn những năm trước. Hơn 10 ấn phẩm báo xuân được trao tặng còn là nguồn tài liệu phong phú để các đồn biên phòng có thêm nhiều thông tin phục vụ cho công tác tuyên truyền nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước".

Năm 2024, hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng (3.3.1959 - 3.3.2024), 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3.3.1989 - 3.3.2024), Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Phú Yên mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các nhà báo thường trú trong các hoạt động tuyên truyền, lan tỏa hình ảnh cán bộ chiến sĩ gần gũi với nhân dân; sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ vì an ninh chủ quyền biên giới biển đảo quê hương.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.