Tăng cường hệ miễn dịch - chìa khóa trong điều trị ung thư phổi

15/12/2021 09:00 GMT+7

Hoạt chất fucoidan từ lâu đã được biết đến với khả năng nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ giảm các tác dụng phụ của điều trị ung thư phổi và tăng cường sức khỏe người bệnh.

Vai trò của hệ miễn dịch với người bệnh ung thư

Hệ miễn dịch đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe, đặc biệt là với sức khỏe người bệnh ung thư. Hệ miễn dịch hoạt động theo cơ chế phát hiện ra những yếu tố tạo thành mầm bệnh trong cơ thể và vô hiệu hóa chúng, đây chính là “lá chắn tự nhiên” giúp chúng ta luôn được khỏe mạnh.

Riêng đối với người bệnh ung thư, hệ miễn dịch khỏe là yếu tố cần thiết trong điều trị. Các liệu pháp điều trị hiện nay như xạ trị, hóa trị không chỉ tác động đến tế bào ung thư mà còn gây tổn hại ít nhiều đến tế bào khỏe mạnh. Điều này thường đi kèm với nhiều tác dụng phụ không mong muốn cho bệnh nhân có hệ miễn dịch kém. Một hệ miễn dịch tốt giúp người bệnh nâng cao sức khỏe để tiếp nhận việc điều trị đạt hiểu quả cao hơn.

Đặc biệt, hệ miễn dịch còn có thể ức chế sự hình thành và kiềm hãm sự phát triển của tế bào ung thư. Vì vậy mà việc củng cố miễn dịch cho người bệnh giai đoạn điều trị được xem là liệu pháp góp phần tăng khả năng chiến thắng bệnh.

Hoạt chất fucoidan hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho người ung thư phổi

Ung thư phổi được xếp vào một trong những căn bệnh ung thư phổ biến tại nước ta và là nguyên nhân gây tử vong cao nhất trong tất cả các bệnh ung thư. Do đó, phát hiện và điều trị sớm ung thư phổi là rất quan trọng, cần được ưu tiên hàng đầu.

Fucoidan là hợp chất nhờn từ các loại tảo nâu kombu, mozuku và mekabu của Nhật Bản. Nhiều năm qua, fucoidan đã được biết đến là một hợp chất tự nhiên có tác dụng tốt đối với việc hỗ trợ điều trị ung thư phổi.

Fucoidan được nhiều nghiên cứu chỉ ra có khả năng giảm đi các tác dụng phụ và góp phần tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị. Nghiên cứu từ Đại học Liên bang Rio Grande do Norte tại Brazil cho thấy hoạt chất fucoidan có thể tham gia hỗ trợ vào việc ngăn ngừa sự hình thành mạch máu mới quanh tế bào ung thư, giảm hoạt động xâm lấn, hỗ trợ làm suy yếu tế bào ung thư. Ngoài ra, hoạt chất fucoidan tăng khả năng oxy hóa các gốc tự do - là tác nhân chính gây nên nhiều loại ung thư, nhờ vậy mà hợp chất này thích hợp để sử dụng trước, trong và sau khi điều trị.

Đặc biệt, tác dụng của hoạt chất fucoidan đạt hiệu quả mạnh mẽ hơn khi kết hợp cùng nấm Agaricus. Đây là loại nấm “vua”, có khả năng hỗ trợ chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch tốt hơn so với nhiều loại nấm khác nhờ vào thành phần phần Beta Glucan sản sinh là chất interferon (chất chống virus tự nhiên của cơ thể). Sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan và nấm Agaricus giúp cơ thể sản sinh ra nhiều tế bào miễn dịch tự nhiên NK (Natural Killer), nâng cao sự hoạt động của chúng, góp phần xây dựng hàng rào miễn dịch của cơ thể thêm vững chắc, nâng cao sức khoẻ người bệnh.

Hoạt chất fucoidan kết hợp cùng nấm agaricus được sử dụng như một liệu pháp hỗ trợ phục hồi sức khỏe bệnh nhân ung thư.

Người dùng có thể liên hệ để được tư vấn và nhận cẩm nang miễn phí về Fucoidan.

- Văn phòng TP.HCM: số 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1 - ĐT: 0901576479.

- Văn phòng Hà Nội: số 39A Ngô Quyền, P.Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm - ĐT: 0938646729.

- Hotline: 0909834959

- Website: fucoidan3plus.com.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Giấy phép quảng cáo số 470/2017/ATTP-XNQC do Cục Quản lý dược - Bộ Y tế cấp ngày 28.3.2017

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.