Tăng giờ phát sóng ‘Cuộc đua kỳ thú’ mùa thứ ba

0 Thanh Niên Online

(TNO) Chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú mùa thứ ba năm 2014 sẽ lên sóng vào ngày mai (21.6). Cuộc đua kỳ thú 2014 sẽ được Đài truyền hình Việt Nam tăng thêm giờ phát sóng.

Tăng giờ phát sóng ‘Cuộc đua kỳ thú’ mùa thứ ba

(TNO) Chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú - The Amazing Race Vietnam mùa thứ ba năm 2014 sẽ lên sóng toàn quốc từ ngày mai (21.6).

Tăng giờ phát sóng ‘Cuộc đua kỳ thú’ mùa thứ ba - ảnh 1

Được biết, Cuộc đua kỳ thú 2014 được Đài truyền hình Việt Nam tăng thêm giờ phát sóng. Thay vì chỉ một tập mỗi tuần, cuộc đua năm nay sẽ đến với khán giả qua 2 tập mỗi tuần, vào lúc 20 giờ thứ bảy và chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV6.

Bên cạnh giờ phát sóng chính thức như trên, mỗi tập của chương trình còn được phát lại vào lúc 21 giờ thứ bảy và chủ nhật hằng tuần trên kênh SNTV (thuộc hệ thống cáp SCTV) và 20 giờ chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV9.

Lý giải về việc tăng thời lượng cũng như phạm vi phát sóng Cuộc đua kỳ thú 2014, ông Nguyễn Đức Hòa - Đại diện cho kênh VTV6 - cho biết: “Chúng tôi muốn dành thời lượng nhiều hơn cho Cuộc đua kỳ thú để có thể làm thỏa lòng người hâm mộ”.

Khác với hai mùa trước, thay vì khởi hành từ Hà Nội hay TP.HCM, Cuộc đua kỳ thú 2014 đã chọn vịnh Hạ Long làm điểm khởi đầu cho hành trình chinh phục 11 chặng đua trải dài trên khắp các tỉnh thành trong cả nước này.

MC Huy Khánh tiếp tục đồng hành cùng Cuộc đua kỳ thú 2014.

9 đội đua mới của Cuộc đua kỳ thú 2014 gồm Đội Xanh Dương - Kiwi Ngô Mai Trang và Đỗ Hoàng Dương; Đội Xanh Ngọc - Sơn Ngọc Minh và Huê Nguyễn; Đội Hồng - Hương Giang Idol và Criss Lai; Đội Xanh Lá - Miko Lan Trinh và Lê Hoàng Nam; Đội Xám - Sơn Việt và Minh Long; Đội Đỏ - Long Điền và Kim Dung; Đội Cam - Trang Trần và Hiếu Nguyễn; Đội Tím - Khải Anh và Kim Thanh; Đội Vàng - Trang Khiếu và An Đinh Yahya.

Hiền Nhi
Ảnh: Ân Nguyễn

>> Người nổi tiếng tìm bạn đồng hành 'Cuộc đua kỳ thú
>> Diệp Lâm Anh tiết lộ áp lực khủng khiếp trong 'Cuộc đua kỳ thú
>> Cuộc đua kỳ thú 2013: Thu Hiền và Diệp Lâm Anh chiến thắng ngoạn mục
>> Kết thúc Cuộc đua kỳ thú
>> Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2013: Sao Việt dự đoán đội vô địch
>> Cuộc đua kỳ thú 2013: Rùng mình với thử thách... xẻ thịt lợn
>> Cuộc đua kỳ thú dành cho người nổi tiếng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm