Tăng Khải Huyền: Mong có người quỳ xuống cầu hôn

22/09/2009 09:49 GMT+7

(TNTT>) Từ khi bước chân vào làng giải trí tới nay, tên tuổi của nữ diễn viên trẻ sinh năm 1984 đang nổi của Đài Loan Tăng Khải Huyền (đang đóng trong Ánh sao lấp lánh phát trên HTV7 lúc 17g) luôn gắn liền với không ít sao đẹp như Châu Kiệt Luân, La Chí Tường, Nguyễn Kinh Thiên, Lâm Tuấn Kiệt… với không ít lời đồn đại khó hiểu về quan hệ giữa họ.

Tuy nhiên trong chương trình THTT có tên “Chuyến du hành yêu thật”, Tăng Khải Huyền đã thẳng thắn tuyên bố: “Trong số các sao nam được đồn đại với tôi, La Chí Tường là giống với mẫu người lý tưởng của tôi nhất. Nơi nào có anh ấy, nơi đó có tiếng cười”. Tăng Khải Huyền cũng cho biết cô rất yêu thích tính cách phóng khoáng, hóm hỉnh hài hước của chàng trai này. Ở bên anh, cô luôn thấy tràn ngập niềm vui. Thế nhưng, mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, những đồn thổi vẫn cứ tiếp tục và chưa có thông tin chính xác nào về tình cảm của người đẹp này.

Do tính chất công việc, Tăng Khải Huyền từng mặc váy cưới chụp quảng cáo. Khi được chứng kiến đám cưới tập thể của 100 đôi hạnh phúc, cô đã ao ước: “Mong sao sớm có người quỳ xuống cầu hôn tôi”. Khi được hỏi về tình yêu, cô cho biết điều quan trọng là dũng cảm, dũng cảm theo đuổi người mình yêu, dũng cảm nói lời yêu, dũng cảm hy sinh những thứ cho người mình yêu thương. Khác với vẻ trong sáng, thuần khiết ở ngoài đời, Tăng Khải Huyền lại cho biết cô khá nghịch ngợm, thích nói chuyện chọc cười, thậm chí hơi điên rồ.

Nói về cuộc sống riêng tư, cô bật mí đã hy sinh khá nhiều thời gian riêng tư và vui vầy cùng bạn bè. Cô cũng thừa nhận giới giải trí quá phức tạp, vừa làm việc vừa luôn phải giữ mình nên không tránh khỏi áp lực. Thành công từ bộ phim Bí mật không thể nói (Secret), tên tuổi của Tăng Khải Huyền từ đó luôn gắn chặt với chàng ca sĩ đào hoa này. Tuy nhiên cô ra sức phủ nhận quan hệ tình ái giữa họ.

Trong Ánh sao lấp lánh, Tăng Khải Huyền vào vai Giang Nhuệ San, người tìm mọi cách để lấy lại người bạn trai Trình Nhạc (Ngôn Thừa Húc đóng) đã yêu người con gái khác. Nhưng trong cuộc sống, cô tuyên bố sẽ không bao giờ chiến đấu vì một người bạn trai.

Ngọc Bi (theo sina.com)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.