Tặng máy tầm ngư cho ngư dân trẻ huyện đảo Phú Quý

Đến thăm cột cờ trên đảo Phú Quý - công trình do T.Ư Đoàn, Hội Sinh viên VN và BIDV phối hợp xây dựng, anh Lê Quốc Phong trao tặng 10 máy tầm ngư (trị giá 85 triệu đồng) cho 10 ngư dân trẻ.

Ngày 16.5, nhân dịp ra đảo Phú Quý tiếp xúc cử tri, anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, đến thăm các đơn vị bộ đội đóng quân trên đảo Phú Quý (Bình Thuận). Tại Tiểu đoàn công binh Hải quân 887 (Lữ đoàn công binh 83, Quân chủng Hải quân) và Trạm radar 575 (Trung đoàn 451, Vùng 4 Hải quân), anh Phong trao tặng mỗi đơn vị một ti vi màn hình phẳng; tặng Trạm radar 55 (Sư đoàn Phòng không 377, Quân chủng Phòng không - Không quân) một bộ máy vi tính.
Đến thăm cột cờ trên đảo Phú Quý - công trình do T.Ư Đoàn, Hội Sinh viên VN và BIDV phối hợp xây dựng, anh Lê Quốc Phong trao tặng 10 máy tầm ngư (trị giá 85 triệu đồng) cho 10 ngư dân trẻ trên đảo Phú Quý (ảnh); thăm các gia đình có công với cách mạng tại xã Long Hải và tặng máy tính cho Huyện đoàn Phú Quý....
Cùng ngày, anh Nguyễn Phi Long, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN, cùng các ứng cử viên ĐBQH đã có buổi tiếp xúc cử tri ở P.Thạnh Hội và P.Tân Hiệp (TX.Tân Uyên, Bình Dương). Sau buổi tiếp xúc, anh Long đã đến Trung tâm hoạt động thanh niên (P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) tặng bằng khen của T.Ư Đoàn cho nhóm “hiệp sĩ” thuộc CLB phòng chống tội phạm P.Phú Hòa về những thành tích xuất sắc trong việc truy bắt trộm cướp.
Chiều 16.5, đoàn công tác của T.Ư Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao 12 phần quà (mỗi phần gồm 1 triệu đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm) cho các gia đình chính sách, người có công, thương binh tại các xã ở huyện Củ Chi, TP.HCM gồm: Trung Lập Thượng, Trung Lập Hạ, Phước Hiệp, Thái Mỹ, Phước Thạnh. Tổng kinh phí thực hiện chương trình gần 20 triệu đồng, do Argibank tài trợ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.