Tăng Thanh Hà sẽ hết "ngoan hiền"

0 Thanh Niên Online

(iHay) Xưa nay Tăng Thanh Hà vốn vẫn gây ấn tượng với khán giả qua những vai diễn trong sáng hiền lành, còn lần này, cô sẽ có bước lột xác ngoạn mục trong Mỹ nhân kế.

Tăng Thanh Hà sẽ hết "ngoan hiền"

(iHay) Xưa nay Tăng Thanh Hà vốn vẫn gây ấn tượng với khán giả qua những vai diễn trong sáng hiền lành, còn lần này, cô sẽ có bước lột xác ngoạn mục trong Mỹ nhân kế

>> Hà Tăng mặt mộc "tháp tùng" bố chồng

Khá lâu không xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, nên sự “tái xuất” của Tăng Thanh Hà trong Mỹ nhân kế nhận được nhiều chờ đợi từ những khán giả yêu thích hình ảnh “ngọc nữ” mà cô gầy dựng trước đây.

Mỹ nhân kế sẽ là bước lột xác của Hà Tăng từ “ngọc nữ” sang “đả nữ”

Với vai diễn Linh Lan, nhân vật mà Tăng Thanh Hà thể hiện cũng thấp thoáng hình ảnh “ngọc nữ”, tuy nhiên cô cũng lấn dần sang hình ảnh “đả nữ” với những màn đánh đấm.

Linh Lan - Hà Tăng theo đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ, là mỹ nhân bí ẩn nhất trong phim

Ngoài việc phải tập luyện võ thuật chăm chỉ thì vai diễn Linh Lan còn đòi hỏi chiều sâu trong diễn xuất nội tâm. Phải làm sao để “ngọc nữ” Linh Lan hiện ra một cách hoàn chỉnh trên phim là một thách thức lớn với cô.

Với những cảnh quay hành động, theo đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết, thật khó có từ ngữ nào để có thể diễn tả về mức độ “lì đòn” của ngọc nữ Hà Tăng. Do yêu cầu vai diễn, hầu như Hà Tăng phải thể hiện các cảnh bay nhảy, treo người lên không liên tục. Đặc biệt, có những cảnh Hà Tăng phải diễn xuất trong tình trạng "trồng cây chuối" lơ lửng giữa trời hàng giờ liền.

Trong phim, Hà Tăng “chịu chơi” khoe lưng trần gợi cảm 1

Cảnh quay đặc biệt diễn tả trận cầu của các cô gái cũng là một trong những cảnh quay đáng nhớ của Hà Tăng. Một cảnh quay mà Hà Tăng phải vận dụng rất nhiều kỹ năng diễn xuất như vừa phải phối hợp hành động cùng Kiều Thị (Thanh Hằng), vừa phải thể hiện vẻ ngơ ngác của một cô gái lần đầu tập cầu mây và cả vẻ tâm lý bướng bỉnh không chịu thua…

Được biết, toàn bộ cảnh quay này đều diễn ra dưới cái nắng chói chang của mùa hè Cam Ranh (Khánh Hòa).

Tăng Thanh Hà tự mình thực hiện các cảnh quay khó

Hà Tăng sẽ lột xác ra sao? Đây cũng chính là điều tạo nên sức hấp dẫn khác của Mỹ nhân kế mà đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã dày công xây dựng.

Nguyễn Quang Dũng đã xây dựng cho Hà Tăng một hình ảnh khác hơn, đầy sức hút hơn
 Ngọc nữ Linh Lan là một trong những vai diễn khiến cho Tăng Thanh Hà phải “khổ sở” nhiều nhất, liệu sự lột xác này của cô có thành công?
Ngọc nữ Linh Lan là một trong những vai diễn khiến cho Tăng Thanh Hà phải “khổ sở” nhiều nhất,
liệu sự lột xác này của cô có thành công?

Minh Nguyễn
Ảnh: TG

>> Tăng Thanh Hà: Đam mê đâu dễ từ bỏ
>> Tăng Thanh Hà được bố chồng tặng đồng hồ Rolex tiền tỉ
>> Vũ Ngọc Đãng: “Phải chi làng giải trí chỉ toàn Tăng Thanh Hà…”
>> Sau đám cưới, Tăng Thanh Hà “lấn sân” diễn thời trang
>> Tăng Thanh Hà nhảy Gangnam style trong đám cưới
>> Toàn cảnh đám cưới "kín như bưng" của Tăng Thanh Hà
>> Tăng Thanh Hà bận rộn trước ngày cưới
>> Lộ thiệp cưới của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn
>> Tăng Thanh Hà lộ nhẫn đính hôn “khủng”

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí ẩn mộc bản Chính Hòa năm thứ 18: Tranh luận 'bất phân thắng bại'

Bí ẩn mộc bản Chính Hòa năm thứ 18: Tranh luận 'bất phân thắng bại'

Bản in Đại Việt sử ký toàn thư bản Nội các quan bản một lần nữa được nhắc đến bởi nhà nghiên cứu người Hoa là Trần Kinh Hòa vào năm 1977. Bản in này được lưu trữ tại Thư viện Hội Á Châu ở Paris, ký hiệu SA.PD2310. Bộ sách này trước đó thuộc quyền sở hữu của nhà nghiên cứu Paul Demiéville.

Lịch sử qua góc nhìn điện ảnh

Lịch sử qua góc nhìn điện ảnh

Điện ảnh cải biên từ các chất liệu lịch sử là một xu hướng sáng tạo luôn thu hút mối quan tâm của các nhà làm phim, nhà phê bình, nghiên cứu cũng như khán giả.