Tăng thêm một năm tù đối với thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh ở Tây Ninh

Giang Phương
Giang Phương
05/11/2021 14:14 GMT+7

Nguyễn Hoàng Nhựt, thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh Trường THCS Phước Minh (xã Phước Minh, H.Dương Minh Châu, Tây Ninh) bị cấp sơ thẩm tuyên phạt 7 năm tù, sau đó TAND tỉnh Tây Ninh xét xử phúc thẩm tăng hình phạt lên 8 năm tù.

Ngày 5.11, liên quan đến vụ thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh, sau 1 tuần nghị án, cấp phúc thẩm TAND tỉnh Tây Ninh đã tuyên phạt 8 năm tù đối với Nguyễn Hoàng Nhựt (39 tuổi, ngụ xã Phước Minh, H.Dương Minh Châu) về 2 tội danh “thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Nguyễn Hoàng Nhựt bị TAND tỉnh Tây Ninh xét xử phúc thẩm, tăng thêm 1 năm tù giam

GIANG PHƯƠNG

Theo đó, cấp phúc thẩm TAND tỉnh Tây Ninh tuyên chấp nhận một phần kháng cáo của bị hại, tăng 1 năm tù đối với tội danh “dâm ô với người dưới 16 tuổi” từ 3 năm tù lên 4 năm tù. Đồng thời, giữ nguyên mức án 4 năm tù đối với tội danh "thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi". Tổng hình phạt tù đối với bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt là 8 năm tù.

Trước đó, tháng 6.2020, Báo Thanh Niên tiếp nhận tố cáo của nhiều phụ huynh đối với Nhựt về việc “Thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh”. Sau khi Thanh Niên có loạt thông tin phản ánh, cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ, ngày 8.6.2020, Nhựt bị áp dụng biện pháp tạm giữ. Ngày 17.6.2020, Công an H.Dương Minh Châu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam Nhựt. Ngày 2.3.2021, TAND H.Dương Minh Châu xét xử sơ thẩm, tuyên phạt 7 năm tù đối với Nguyễn Hoàng Nhựt về 2 tội danh nêu trên. Sau đó, gia đình các bị hại đã kháng cáo đề nghị tăng hình phạt đối với bị cáo Nhựt.

Theo cáo trạng, Nguyễn Hoàng Nhựt là giáo viên dạy môn sinh học tại Trường THCS Phước Minh. Vào khoảng tháng 6.2019, Nhựt vào xem trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam thì phát hiện một học sinh lớp 9 của lớp do Nhựt phụ trách.

Để tiếp cận học sinh này, khi đến tiết dạy của mình, Nhựt lấy lý do nam sinh nói chuyện riêng nên phạt dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường. Sau khi nam sinh dọn dẹp vệ sinh xong, Nhựt nảy sinh ý định dâm ô với nam sinh này nên nói tay bị đau và vùng kín của mình bị ...'trục trặc' nên nhờ em nam sinh này giúp... 'chỉnh sửa'. Được khoảng 2 phút thì phát hiện có người ngoài phòng thí nghiệm nên Nhựt kêu học sinh lên lớp học.

Khoảng một tuần sau, Nhựt lại nảy sinh ý định quan hệ tình dục với nam sinh nói trên nên điện thoại yêu cầu nam sinh này đến nhà Nhựt phụ mang sổ sách vào trường. Khi nam sinh đến nhà, Nhựt đề nghị quan hệ tình dục thì em nam sinh đồng ý.

Quá trình điều tra cũng xác định, từ khoảng tháng 6.2019 đến tháng 12.2019, Nguyễn Hoàng Nhựt còn thực hiện hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với 3 nam sinh khác.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.