Táo giảm nguy cơ ung thư ruột

13/01/2010 22:26 GMT+7

Ăn táo để nguyên vỏ có thể giúp giảm nguy cơ ung thư ruột. Đó là kết luận của các nhà khoa học thuộc Đại học Jagiellonian (Ba Lan), theo hãng tin ANI.

Các nhà nghiên cứu cho biết ăn hai quả táo có thể giúp giảm khoảng một nửa nguy cơ mắc bệnh này. “Ăn ít nhất 1 quả táo/ngày giảm được 35% nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột. Tỷ lệ này ở những ai ăn 2 quả táo/ngày là 50%”, báo Daily Express dẫn lời các nhà nghiên cứu cho biết.

H.Y

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.