Cùng ngày, tại KCN Ninh Hiệp, H.Gia Lâm, Hà Nội, Tập đoàn Huy Việt Nam cũng tổ chức lễ động thổ dự án Nhà máy chế biến thực phẩm khu vực phía bắc, trên khu đất diện tích 6.000 m2, tổng mức đầu tư 14 triệu USD, dự kiến hoàn thành tháng 9.2017. Như vậy, tổng mức đầu tư xây dựng 2 nhà máy là 40 triệu USD.
Hai nhà máy được trang bị thiết bị, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ từ Nhật Bản, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt trong từng khâu sơ chế, sản xuất và đóng gói, đạt yêu cầu chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
Với hơn 1.500 công nhân sẽ được tuyển dụng trực tiếp từ địa phương, được đào tạo, trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho hoạt động sản xuất, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.
Phát biểu tại buổi lễ động thổ, ông Huy Nhật, Tổng giám đốc Tập đoàn Huy Việt Nam cho biết, đến năm 2017, Huy Việt Nam đã có hơn 200 nhà hàng trên toàn quốc. Huy Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy của những thương hiệu lớn. Mục tiêu của Huy Việt Nam sẽ trở thành đơn vị sản xuất và cung cấp thực phẩm hàng đầu với các sản phẩm tiêu chuẩn đặc thù trong lĩnh vực thực phẩm đóng gói - hộp.
Với định hướng trở thành công ty chế biến thực phẩm và nhà hàng tự cung cấp thực phẩm lớn nhất Việt Nam, mở rộng thị trường ra các nước và vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia, Philippines…, Huy Việt Nam mong muốn mang đến thực khách bữa ăn Việt Nam hương vị thơm ngon, đạt quy chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất tại tất cả nhà hàng mang thương hiệu Món Huế, Phở Ông Hùng, Cơm Thố Cháy, Great Bánh Mì&Café, Phở 99.
Ông Huy Nhật nói: “Tập đoàn Huy Việt Nam được thành lập vào năm 2006, đến nay, chặng đường hơn 10 năm phát triển, chúng tôi tự hào trở thành công ty chế biến thực phẩm hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi xác định dự án xây dựng nhà máy chế biến thực phẩm là dự án quan trọng trong giai đoạn 2017-2019 của tập đoàn. Mong rằng, các vị lãnh đạo địa phương tiếp tục ủng hộ, tạo điều kiện và sát cánh cùng chúng tôi để dự án có thể sớm hoàn thành và đưa vào khai thác, sử dụng đúng kế hoạch đề ra”.
Theo ông Huy Nhật, nhà máy chế biến thực phẩm Huy Việt Nam sẽ được trang bị với thiết bị, dây chuyền khép kín, công nghệ từ Nhật Bản để đạt được tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong ngành chế biến thực phẩm, nhằm sản xuất 1 triệu bữa ăn 1 ngày.
Tập đoàn luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp các thực phẩm sạch, phong phú, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Với dự định hơn 1.000 công nhân tại Long An, 500 công nhân tại Hà Nội sẽ được tuyển dụng trực tiếp từ địa phương, được đào tạo, trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho hoạt động sản xuất, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất.
Với dự án này, Tập đoàn Huy Việt Nam mong muốn tạo công ăn việc làm cho một bộ phận người dân lao động tại địa phương, góp phần tích cực vào sự ổn định và phát triển kinh tế.
Bình luận (0)