Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (trái) và ca sĩ Quang Dũng 
 /// Ảnh: T.H.V - Độc Lập

Quà tặng giáng sinh lan tỏa tin yêu

1
Cảm tác từ truyện cổ tích Cô bé bán diêm và sáng tạo với cái kết ấm áp, lan tỏa tin yêu, đạo diễn Trần Vi Mỹ đã xây dựng nên chương trình nghệ thuật Quà tặng giáng sinh 2020 - Ánh sáng tình yêu, diễn ra vào tối 11.12 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).
Ông Nguyễn Khắc Huy - Phó TGĐ NHG gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo tỉnh Quảng trị đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua

Khánh thành trường iSchool Quảng Trị

0
Ngày 6.4, Hệ thống Trường Hội nhập iSchool, một thành viên của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG), đã tổ chức Lễ khánh thành cơ sở thứ 13 - Trường iSchool Quảng Trị.
Đại học tư thục sẽ phát triển nhanh chóng

Đại học tư thục sẽ phát triển nhanh chóng

1
Trong vòng vài năm gần đây, khi lĩnh vực giáo dục ĐH tư thục bắt đầu có sự tham gia mạnh mẽ của các nhà đầu tư từ doanh nghiệp bên ngoài, định hướng và cách điều hành trường ĐH đã nhanh chóng thay đổi.
Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng giám đốc NHG, trao quyết định bổ nhiệm cho 
PGS-TS Thái Bá Cần /// NHG

Diện mạo mới của đại học tư thục

1
Sự đầu tư vào lĩnh vực giáo dục đại học ngoài công lập trong thời gian gần đây khiến cho diện mạo của các trường tư đang thay đổi một cách nhanh chóng. Sự thay đổi này cũng mang đến những thời cơ mới.
Một góc học tập của các bé mầm non Trường song ngữ Học viện Anh Quốc - UKA

Chọn ngành giáo dục mầm non tại HIU: Quá nhiều cơ hội

0
Trong năm đầu tiên, sinh viên ngành Giáo dục mầm non Đại học quốc tế Hồng Bàng - HIU được học 30 tín chỉ tiếng Anh, các môn học là song ngữ. Chương trình thực tập tại hệ thống giáo dục quốc tế của Tập đoàn Nguyễn Hoàng.
Các em học sinh hệ thống Trường liên cấp hội nhập quốc tế iSchool vui mừng nhận bộ flashcard

Triết lý giáo dục 'Nhân bản' NHG toàn tâm theo đuổi

0
Ngay tuần đầu tiên trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, hơn 30.000 học sinh, sinh viên thuộc 7 hệ thống giáo dục thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) đã được chào đón bằng món quà.