Sử dụng một con chip ADN có khả năng phát hiện các loại nấm do Toyo Seikan chế tạo, dịch vụ này sẽ xác định các vị trí trong các xưởng chế biến thực phẩm nơi nấm có xu hướng phát triển và sau đó xây dựng chiến lược để cải thiện vệ sinh thực phẩm thông qua các phương pháp xử lý và làm sạch thực phẩm.
Toyo Seikan, nhà sản xuất bao bì đóng gói thực phẩm, hiện cũng đang trong quá trình chế tạo một loại chip ADN có khả năng phát hiện các loại vi sinh vật gây ra ngộ độc thực phẩm, và sẽ sử dụng con chip này cho dịch vụ tương tự.
Hai tập đoàn sẽ bắt đầu bán dịch vụ của họ ở Thái Lan vào tháng 9, với mục tiêu ban đầu là tiếp cận 1.000 khách hàng.
Bình luận (0)