Tập đoàn T&T Group ký kết hợp tác với hai đối tác lớn tại Nhật

11/10/2018 17:33 GMT+7

Nhận lời mời của Chính phủ Nhật Bản, Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Hội nghị cấp cao hợp tác Mê Kông - Nhật Bản từ ngày 7.10 – 10.10. Tập đoàn T&T Group vinh dự tham dự chuyến đi này.

Trong chuyến thăm này, ngày 10.10, tại Diễn đàn xúc tiến đầu tư Việt Nam - Nhật Bản, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Chính phủ và các bộ ban ngành của Việt Nam, đại diện Chính phủ Nhật Bản, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam… Tập đoàn T&T Group và Tập đoàn Mitsui&Co (thuộc Tập đoàn Mitsui) đã trao thỏa thuận hợp tác toàn diện; trong đó ưu tiên hợp tác một số lĩnh vực như: thành phố thông minh, năng lượng tái tạo, nông nghiệp, y tế, giáo dục, khoáng sản, môi trường và cơ sở hạ tầng,…
Cũng tại diễn đàn, Tập đoàn T&T Group đã trao Thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn y tế EIWAKAI của Nhật Bản. Theo đó, hai bên dự kiến thành lập một dự án liên doanh để xây dựng Trung tâm y tế nhãn khoa, nha khoa, khám sức khỏe và nội soi tại Hà Nội. Trung tâm được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn Nhật Bản và quốc tế, sử dụng các trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao đến từ Nhật Bản cũng như các bác sĩ được đào tạo tại Nhật Bản, nhằm mang lại chất lượng dịch vụ cao cấp cho người dân.
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn T&T Group cho biết, y tế là một trong các lĩnh vực ưu tiên đầu tư của tập đoàn. Việc hợp tác với Tập đoàn EIWAKAI sẽ giúp T&T Group khẳng định hơn nữa cam kết của Tập đoàn hướng đến mục tiêu cải thiện môi trường y tế tại Việt Nam, thông qua việc phát triển thêm nhiều trung tâm y tế với tiêu chuẩn cao về chăm sóc y tế không chỉ tại Hà Nội mà còn mở rộng sang các tỉnh/thành phố khác của Việt Nam.
Sau 25 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn T&T Group đã trở thành một tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành mang tầm vóc quốc tế. Chính vì vậy, ngày 9.10 vừa qua, T&T Group đã vinh dự nhận Cúp Thăng Long 2018 - giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển thủ đô do UBND thành phố Hà Nội trao tặng.

Thông tin thêm:

Tập đoàn T&T Group
Được thành lập từ năm 1993, tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại T&T, sau 25 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn T&T Group đã trở thành một tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành mang tầm vóc quốc tế với các lĩnh vực kinh doanh chính: Đầu tư tài chính, Kinh doanh bất động sản, Thương mại xuất nhập khẩu, Khoáng sản năng lượng, Hạ tầng giao thông, Kinh doanh nông sản, Phát triển nông nghiệp công nghệ cao, Đầu tư và kinh doanh cảng biển - logistics, công nghiệp sản xuất và lắp ráp, Y tế - Giáo dục - Thể thao.
T&T Group là một trong số ít tập đoàn kinh tế tư nhân vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất - Nhì - Ba do Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam trao tặng và Bằng khen của Thủ tướng chính phủ. Đầu năm 2018, Tập đoàn T&T Group vinh dự nhận giải doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2018 khi đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng FAST500 năm 2018.
Mitsui & Co.
Mitsui & Co. là thành viên Tập đoàn Mitsui - một trong những tập đoàn đa ngành lớn nhất tại Nhật Bản và trên thế giới. Mitsui & Co. được thành lập năm 1947, hiện có hơn 140 văn phòng tại gần 70 quốc gia trên thế giới với tổng giá trị tài sản 11,3 nghìn tỉ yên, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như năng lượng, khoáng sản, máy móc, hóa chất, thực phẩm, dệt may, logistics, bất động sản, y tế, hạ tầng, tài chính,…
Tập đoàn y tế EIWAKAI
Được thành lập vào năm 1991, Tập đoàn y tế Eiwakai là một đơn vị uy tín về y tế tại Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế về nhã khoa, nha khoa, khám tổng quát và nội soi. Hiện tại Tập đoàn y tế Eiwakai đang sở hữu 5 phòng khám lớn tại Tokyo. Tập đoàn Eiwakai hiện đang liên kết với các đối tác như Đại học Y Tokyo, Bệnh viện đại học Keio, Trường y tế đại học Jikei, Đại học Ryukyus, Trường Nha khoa Đại học Mekai,... Tập đoàn Eiwakai hiện cũng đang là đối tác với các tập đoàn y tế và thiết bị y tế lớn trên thế giới như Johnson and Johnson K.K., Tập đoàn Fujifilm, Công ty Canon Lifecare Solutions Inc., Công ty Y tế Carl Zeiss Nhật Bản,…
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.