Tập đoàn TTC hỗ trợ xây dựng 50 nhà tình thương tại các tỉnh miền Trung

27/03/2022 08:30 GMT+7

50 căn nhà tình thương (trị giá 50 triệu đồng/căn) với tổng kinh phí là 2,5 tỉ đồng được Tập đoàn TTC hỗ trợ xây dựng với mong muốn các gia đình có một mái ấm an cư lập nghiệp, cuộc sống ổn định hơn.

Vừa qua, Tập đoàn TTC đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - Cơ quan đại diện phía Nam tiến hành trao tặng nhà tình thương cho 50 hộ nghèo, hộ dân tộc bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Bình Định và Phú Yên.

Theo ông Phạm Minh Tuấn, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, do tình hình dịch Covid-19 phức tạp nên việc tổ chức khánh thành, bàn giao nhà chậm hơn kế hoạch.

Thay mặt đoàn công tác, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM Phạm Minh Tuấn đã chúc mừng, động viên các hộ dân được nhận bằng giao nhà, mong muốn các hộ cố gắng vươn lên thoát nghèo bền vững. Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM cũng cảm ơn các địa phương đã phối hợp để cùng TP.HCM thực hiện chương trình.

Hộ ông Nguyễn Thiện và hộ bà Trần Thị Giang là 2 hộ nghèo của tỉnh Quảng Bình trong số 10 hộ được hỗ trợ xây dựng nhà tình thương đợt này

Ngày 24.3, đoàn công tác đã phối hợp các đơn vị địa phương tổ chức khánh thành và bàn giao 3 căn nhà tình nghĩa, tình thương tại tỉnh Hà Tĩnh

10 hộ nghèo ở Nghệ An (gồm 6 hộ ở huyện Nghi Lộc, 2 hộ ở huyện Diễn Châu, 2 hộ ở Thị xã Cửa Lò) đã được hỗ trợ xây dựng nhà tình thương

Được biết, 50 căn nhà tình thương (trị giá 50 triệu đồng/căn) với tổng kinh phí là 2,5 tỉ đồng được TTC hỗ trợ xây dựng. Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện tấm lòng nhân ái, chung tay chia sẻ, giúp đỡ tạo động lực giúp các gia đình có một mái ấm an cư lập nghiệp, vươn lên thoát nghèo, có một cuộc sống ổn định hơn.

50 căn nhà tình thương (trị giá 50 triệu đồng/căn) với tổng kinh phí là 2,5 tỉ đồng được TTC hỗ trợ xây dựng

Với truyền thống “tương thân tương ái”, trong suốt gần 43 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn TTC đã đồng hành triển khai nhiều chương trình chia sẻ cùng cộng đồng, nối dài hành trình nhân ái, với tổng chi phí đến nay gần 125 tỉ đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.