TNO

Tập làm bánh cream brulle đãi khách ngày tết

26/01/2015 09:05 GMT+7

(iHay) Với vị béo ngậy của kem sữa béo, mùi thơm đặc trưng của caramel cháy vàng, cream brulle sẽ làm bạn bất ngờ.

(iHay) Với vị béo ngậy của kem sữa béo, mùi thơm đặc trưng của caramel cháy vàng, cream brulle sẽ làm bạn bất ngờ.

>> Tự tay làm bánh mousse sôcôla tặng người yêu

 

Nguyên liệu:
- 300gr sữa tươi
- 150gr kem sữa béo
-  8 lòng đỏ trứng gà
- 100gr đường cát
- Một ít vani

Thực hiện:
- Đầu tiên, trộn hỗn hợp sữa tươi + kem sữa béo + đường cát, rồi đem đun nóng cho tan hết đường.


- Đánh tan lòng đỏ rồi trộn chung vào hỗn hợp trên. 
 

- Cho thêm vani vào.
 

- Cho hỗn hợp bột vào khuôn và nướng cách thủy với 150oC, trong vòng khoảng 1 tiếng. Sau khi bánh chín, lấy ra và cho thêm đường lên mặt bánh.
 

- Dùng đèn khò lửa khò cho cháy vàng lớp đường trên mặt bánh là hoàn thành.

 

Chúc các bạn làm bánh thành công và thưởng thức ngon miệng!
Thực hiện: Tú Nguyễn
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.