TAPTAP mở đầu 2022 với sự kiện trực tuyến thu hút gần 100.000 người tham gia

0

Sự kiện “Thị trấn Bao VUI” được tổ chức từ ngày 8.1 đến 25.1.2022. Đây được xem là bước đi dẫn đầu xu hướng metaverse (vũ trụ ảo) vừa ra mắt vào tháng 11.2021, cũng như phù hợp với bối cảnh bình thường mới sau giãn cách.

Thị trấn Bao VUI: Tích nhiều VUI, đổi nhiều quà

“Thị trấn Bao VUI” được tổ chức dưới dạng virtual event (sự kiện trực tuyến) trên nền tảng ứng dụng tích điểm đổi ưu đãi TAPTAP. Sự kiện được xây dựng dựa trên câu chuyện về một thị trấn quanh năm vui vẻ, bỗng một ngày bị bão đến tàn phá đến nỗi mất màu và mất hết năng lượng.

Nhiệm vụ của người tham gia là thu thập năng lượng bằng cách tích điểm VUI để chung tay cùng “hồi sinh” lại thị trấn. Đồng thời, người chơi có thể dùng điểm VUI để đổi các ưu đãi và quà tặng ngay trong ứng dụng TAPTAP.

TAPTAP mở đầu 2022 với sự kiện trực tuyến thu hút gần 100.000 người tham gia - ảnh 1

Sự kiện trực tuyến có tương tác 3D “Thị trấn Bao VUI” của ứng dụng TAPTAP thu hút gần 100.000 người tham gia

TAPTAP mở đầu 2022 với sự kiện trực tuyến thu hút gần 100.000 người tham gia - ảnh 2

“Tham gia vì vật phẩm quá dễ thương, có điểm là đổi được, thiết thực, phù hợp với giới trẻ” - Facebook Minh Mẫn

Nguồn ảnh: TAPTAP Vietnam

Không chỉ là một “thế giới ảo” đầy màu sắc, Thị trấn Bao VUI còn mang đến giá trị nhân văn cho cộng đồng. Cũng bằng điểm VUI tích được, người tham gia sự kiện có thể cùng TAPTAP đóng góp vào Quỹ trò nghèo vùng cao (tiền thân là Quỹ cơm có thịt).

Sự kiện tiếp cận được 5 triệu người gần 100,000 người tham gia

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Thị trấn Bao VUI đã nhận được sự đồng hành của hơn 40 thương hiệu hàng đầu như: Pepsi, Galaxy Cinema, nhà thuốc Long Châu, The Pizza Company, BAA Baby, Coolmate… Các thương hiệu đã mang đến cho cư dân hàng nghìn ưu đãi, mã giảm giá và quà tặng hấp dẫn.

TAPTAP mở đầu 2022 với sự kiện trực tuyến thu hút gần 100.000 người tham gia - ảnh 3

Pepsi góp mặt trong Thị trấn Bao VUI với chương trình VUI Hours - Khung giờ “vàng” đổi vật phẩm giới hạn

Nguồn ảnh: TAPTAP Vietnam

Sự kiện Thị trấn Bao VUI đã thổi vào giới trẻ một làn gió mới sau thời gian dài hạn chế các hoạt động quy tụ đông người, nên nhận được hưởng ứng mạnh mẽ không chỉ từ giới trẻ mà còn cả từ những người yêu thích được trải nghiệm công nghệ mới. Đã có đến hơn 5 triệu người biết đến sự kiện này, trong đó có gần 100.000 người chính thức tham gia.

TAPTAP mở đầu 2022 với sự kiện trực tuyến thu hút gần 100.000 người tham gia - ảnh 4

Hàng loạt hội, nhóm của gen Z trở nên nhộn nhịp bởi các bài đăng về “Thị trấn Bao VUI”

Nguồn ảnh: TAPTAP Vietnam

Bên cạnh phút giây thư giãn với các thử thách thú vị, cư dân còn cùng nhau làm điều ý nghĩa cho cộng đồng thông qua Cây điều ước. Là “linh hồn” của Thị trấn Bao VUI, Cây điều ước đã đón nhận hơn 52.500 điểm VUI gửi tặng, số VUI này sẽ được TAPTAP và các nhãn hàng quy đổi thành hiện kim lên tới 100 triệu đồng để đóng góp vào Quỹ trò nghèo vùng cao, giúp các em học sinh vùng cao thêm “vững bụng” trên hành trình đi tìm con chữ.

TAPTAP mở đầu 2022 với sự kiện trực tuyến thu hút gần 100.000 người tham gia - ảnh 5

Ngoài niềm vui và quà tặng, người tham gia “Thị trấn Bao VUI” có thể “chung tay góp thịt” cải thiện bữa ăn của các em học trò vùng cao

Nguồn ảnh: CƠM CÓ THỊT

Sự kiện “Thị trấn Bao VUI” chính thức khép lại vào ngày 26.1.2022 và đã mang lại được nguồn năng lượng tích cực để mọi người có thêm niềm tin bước vào năm mới. Với thành công lần này, TAPTAP xứng đáng là ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của các “tín đồ” mua sắm, ăn uống. Bạn đọc có thể theo dõi TAPTAP tại đây để cập nhật những sự kiện sắp tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm