Tất tần tật điều bạn cần biết về nối mi

27/07/2017 08:00 GMT+7

Nối mi là xu hướng làm đẹp được phái đẹp trên khắp thế giới yêu thích để giúp đôi mắt trở nên to tròn, quyến rũ. Nhưng liệu bạn đã hiểu biết nhiều về phương pháp này.

Nối mi có 3 dạng phổ biến được các salon sử dụng là nối mi giả bằng tơ tằm, sợi tổng hợp và lông chồn mink. Tùy từng người mà kích thước sợi mi giả sử dụng sẽ khác nhau.
Về cơ bản nối mi chia thành 2 kiểu: nối mi sợi hoặc nối mi cho cả mắt. Nối mi sợi rất tốn kém và mất nhiều thời gian hoàn thành. Quá trình nối mi có thể mất 2-3 giờ và sử dụng được 1 năm nếu cứ 2-3 tuần bạn chỉnh sửa một chút.
Thêm vào đó, vì các dụng cụ và chất liệu sử dụng để nối mi có không an toàn khi dùng cho vùng mắt nên bạn nên tìm đến ở salon đã được cấp phép.
Đặc biệt là bạn cần nhớ những điểm quan trọng dưới đây khi thực hiện nối mi.
- Tránh dùng lông mi rẻ tiền vì chúng được làm từ chất liệu thô giá rẻ có thể làm tổn hại mắt.
- Sử dụng dụng cụ nối mi rất quan trọng. Bạn nên tìm đến cơ sở có uy tín để thực hiện nối mi an toàn và đảm bảo thẩm mỹ.
- Trước khi nối mi, sẽ tốt hơn nếu bạn nối mi thử một lần để ngăn ngừa tình trạng dị ứng có thể xảy ra.
- Khối lượng của lông mi giả cũng rất quan trọng vì mi mắt rất nhạy cảm. Lông mi giả chất lượng tốt thường nhẹ và không ảnh hưởng đến mi mắt. Lông mi bằng lông chồn Mink là dạng lông mi nhẹ vì rỗng ở bên.
- Không làm ướt lông mi giả trong ít nhất 24 tiếng sau khi nối mi.
- Chỉnh sửa thường xuyên là yếu tố quan trọng nếu muốn giữ cho mắt bạn nhìn được thoải mái cũng như để lông mi giả không bị rơi.
- Đừng bao giờ tự mình tháo lông mi giả dù trong bất cứ tình huống nào đi nữa mà hãy đến chuyên gia thẩm mỹ.
- Bí quyết quan trọng nhất khi chọn nối mi là chọn chất liệu keo. Luôn luôn nhớ là không bao giờ chọn loại keo có chứa formaldehyde vì chất này rất nguy hiểm cho mắt.
Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các công thức tự nhiên như sử dụng tinh dầu thầu dầu để giúp lông mi dài và dày hơn.
Hoặc bạn có thể tham khảo các sản phẩm mọc mi, được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên như vitamin và protein, kích thích cho mi phát triển dài, dày và cong như mơ ước.
Công ty TNHH Dược Phẩm Không Già là một trong những đơn vị có thương hiệu, uy tín, tin cậy tại Việt Nam. Chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm hỗ trợ giảm cân, mỹ phẩm chăm sóc da, trang điểm...
Để an tâm khi chọn mua các sản phẩm làm đẹp, vui lòng truy cập webiste: http://khonggia.com/ hoặc gọi tới Hotline: 18008183 để được tư vấn chi tiết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.