TAVIA chính thức khai trương sau 2 năm thai nghén

0

Ngày 20.10.2021, Công ty TNHH TM-DV TAVIA (viết tắt TAVIA) chính thức khai trương sau 2 năm thai nghén.

TAVIA chính thức khai trương sau 2 năm thai nghén - ảnh 1

Là người Việt Nam, chúng tôi tự hào về nguồn tài nguyên thiên nhiên “rừng vàng biển bạc” của đất nước mình! Với sứ mệnh trao giá trị từ thiên nhiên đến người tiêu dùng trong và ngoài nước, TAVIA chuyên cung cấp những thực phẩm nhiều dinh dưỡng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp - sản phẩm trang trí tạo không gian sống hoàn toàn thiên nhiên, đặc biệt, độc đáo. Ngoài ra TAVIA còn nhiều dòng sản phẩm thủ công mỹ nghệ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Công ty chúng tôi là nơi mua sắm uy tín, thân thiện, đáng tin cậy để quý khách khám phá, trải nghiệm sự đa dạng của văn hóa ẩm thực, nghệ thuật thưởng thức, nghệ thuật không gian sống và làm đẹp.

Bên cạnh đó, TAVIA cũng mong muốn lan tỏa giá trị nhân văn đến cộng đồng qua các dịch vụ tư vấn, giáo dục, đào tạo, định hướng… để cùng hướng đến một cuộc sống an yên, hạnh phúc như slogan của công ty “TAVIA - Chất lượng từ tâm”.

TAVIA chính thức khai trương sau 2 năm thai nghén - ảnh 2

Các mảng hoạt động mà TAVIA chúng tôi đã và đang hoạt động: Tavia Farm, Tavia Wellness, Tavia Consultant, Tavia Home Deco.

TAVIA - “Ta vì ai ” - Ta vì một tương lai “Ăn sạch - Sống khỏe - Thịnh vượng - Từ tâm” là tiêu chí của công ty chúng tôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm