Tay golf nữ gợi cảm nhất thế giới hé lộ sự cố bị lộ ảnh nóng

Giang Lao
Giang Lao
06/03/2020 14:41 GMT+7

Cô Paige Spiranac, cựu tay golf chuyên nghiệp thế giới , vừa hé lộ đã bị người bạn trai vô tình phát tán ảnh nóng của mình khiến cô suy sụp một thời gian dài và phải từ bỏ sự nghiệp một cách dang dở.

Từng là hiện tượng trên mạng xã hội nhờ vẻ đẹp đầy khêu gợi của mình khi thi đấu các giải golf bán chuyên ở Mỹ, cô Spiranac dần đã chứng tỏ khả năng khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2015.
Cô từng được mời dự các giải như Omega Dubai Ladies Classic hay thi đấu tại giải Cactus Tour, và đoạt 1 chức vô địch khi chơi chuyên nghiệp.
Nhưng gần 2 năm trở lại đây nữ golfer gợi cảm này bỗng mất tích khỏi các sân golf một cách không rõ lý do.
Mãi gần đây, cô Spiranac mới xuất hiện trở lại và vừa có cuộc trả lời phỏng vấn trên báo chí Mỹ giãi bày câu chuyện vừa qua.
“Đó là một khoảng thời gian tồi tệ. Nhưng nó cũng đã qua rồi. Sự cố bắt đầu khi tôi quen một người bạn trai, và gửi cho anh ta một vài các bức ảnh khoả thân của mình.
Đó là chuyện riêng tư. Nhưng không may sau khi chia tay, thì người bạn trai này đã chia sẻ các bức ảnh cho các bạn mình. Từ đó các bức ảnh được phát tán chóng mặt, nó còn xuất hiện trên cả tờ TMZ (tờ báo chuyên đưa tin chuyện hậu trường các ngôi sao làng giải trí Mỹ)”, cô Spiranac nói.

Trước khi bị sự cố ảnh nóng, cô Paige Spiranac là nữ golfer đang lên và là hiện tượng nóng bỏng trên mạng xã hội

Chụp màn hình trang cá nhân

Và còn cho biết thêm: “Sau sự cố, những hình ảnh khoả thân của tôi đã tràn ngập trên báo chí. Thật không thể tin được. Tôi rơi vào trầm cảm, và quyết định rời xa sân golf, cũng như tránh mọi tiếp xúc suốt thời gian dài”.
Cô Spiranac cũng cho biết: “Ngoài hình ảnh bị phơi bày, tôi thường xuyên phải nhận được nhiều tin nhắn tán tỉnh bất lịch sự, gây tổn thương tâm tý trầm trọng. Vì thế, phải rất cố gắng tôi mới dần gượng dậy và đối diện sự thật. Tôi cũng đối diện người bạn trai cũ, và đòi hỏi anh ta phải tìm cách thu hồi những bức ảnh đó”. 

Cô Paige Spiranac cũng người mẫu chụp ảnh cho tạp chí danh tiếng CNN/Si của Mỹ

Chụp màn hình trang cá nhân

Phải sau hơn 2 năm từ sự cố ảnh nóng, nữ golfer này mới tìm lại trạng thái cân bằng tâm lý và gần đây cô trở thành đại sứ cho Quỹ The Cybersmile Foundation, cùng tham gia các sự kiện golf gây quỹ cho tổ chức từ thiện này.
Bên cạnh đó, cô Spiranac cũng mở một chương trình riêng của mình trên mạng xã hội để chỉ dẫn cách chơi golf cho trẻ em gái và phụ nữ. Chương trình này thu hút hàng ngàn người xem từ tài khoản chính thức Instagram của cô hiện có hơn 2,1 triệu người theo dõi.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.